Post #28915 - 15/05/2020 04:15:57

Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn lý do ngoại tình ở đàn ông chính là do không hòa hợp trong chuyện chăn gối. Những nỗi khổ khó nói như cô bé khô hanh, rau mùi, rộng ngoác và kém hồng hào sẽ không còn làm khó bạn nếu can thiệp thẩm mỹ vùng kín. Lúc này một suy nghĩ khiến nhiều chị em băn khoăn xuất hiện, đó chính là có nên thẩm mỹ vùng kín?

2/ CÓ NÊN THẨM MỸ VÙNG KÍN? CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bác sĩ Park Hyo Jin – chuyên gia tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chia sẻ: “Rất nhiều khách hàng của chúng tôi trước khi nghĩ đến câu hỏi có nên thẩm mỹ vùng kín không, đã làm rất nhiều phương pháp cải thiện cô bé trước đó.

Đó có thể là nước hoa vùng kín, thuốc bôi, thuốc uống,… tuy nhiên thường thì những giải pháp này không có hiệu quả rõ rệt, thậm chí không kéo dài hiệu quả trong thời gian lâu dài. Chưa kể nếu bạn muốn cải thiện cả thẩm mỹ lẫn bệnh lý của cô bé, bạn cần dùng nhiều hơn 1 sản phẩm.

Có nên thẩm mỹ vùng kín? Review thực tế Chị em & câu trả lời Bác sĩ 1

 

Có nên thẩm mỹ vùng kín hay sử dụng phương pháp khác?

a, Vì sự e ngại nên nhiều chị em đắn đó có nên thẩm mỹ vùng kín

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến thẩm mỹ vùng kín? Có rất nhiều người e ngại dịch vụ này bởi những lý do như:

+ Sợ đụng chạm vùng nhạy cảm: Tâm lý người Việt luôn ngại ngần khi nói đến những vấn đề thầm kín, vì vậy nhiều người thậm chí còn không nghĩ đến việc sẽ thẩm mỹ cô bé.

+ Sợ phẫu thuật gây đau đớn cho thể xác: Hễ nhắc tới thẩm mỹ, nhiều người không quan tâm đây là giải pháp gì, hay cân nhắc có nên thẩm mỹ vùng kín không đã lo lắng cơ thể chịu đau đớn hay những chấn thương kéo dài.

Có nên thẩm mỹ vùng kín? Review thực tế Chị em & câu trả lời Bác sĩ 2

 

Đây là câu hỏi khó trả lời cho những người sợ thẩm mỹ

+ Sợ mất cảm giác yêu do sự tác động thẩm mỹ: Việc tác động dù là những thủ thuật nhỏ nhất tới vùng kín nếu không cẩn thận có thể gây đau rát và làm ảnh hưởng đến cảm giác của cuộc yêu.

+ Sợ thời gian hồi phục kéo dài và cần quy trình chăm sóc phức tạp: Thay vì những vết thương ngoài da, lúc này bạn cần chăm sóc cẩn thận, kỹ càng cho vùng tam giác mật, với nhiều người đây chính là việc cực kỳ khó khăn.

b, Có nên thẩm mỹ vùng kín không và lời giải từ chuyên gia

Tuy nhiên có tới 83% khách hàng đã thẩm mỹ và hoàn toàn hài lòng với kết quả của họ, đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho băn khoăn có nên thẩm mỹ vùng kín không của nhiều chị em.

Bạn nên thẩm mỹ vùng kín bởi đây là giải pháp nhanh chóng và mang đến sự cải thiện đáng kể cho khu vực nhạy cảm này, cụ thể:

+ Phương pháp thẩm mỹ có thể giải quyết toàn diện vấn đề vùng kín: Thay vì thực hiện nhiều sản phẩm làm đẹp, công nghệ trẻ hóa vùng kín sử dụng tia laser tác động sâu từ hình dáng, màu sắc, kích thước bên ngoài vùng kín. Nhờ đó chỉ cần sử dụng 1 liệu trình, mọi vấn đề khó nói của cô bé sẽ được khắc phục và loại bỏ.

+ Hiệu quả thẩm mỹ tức thời và rõ rệt: Sau khi trải qua liệu trình làm đẹp trong 45 – 60 phút, những vấn đề như môi lớn môi bé bị thâm sần, chùng nhão, hay cô bé rộng lớn, kém se khít sẽ được giải quyết triệt để, trả lại kết quả như thời con gái đôi mươi.

Có nên thẩm mỹ vùng kín? Review thực tế Chị em & câu trả lời Bác sĩ 3

 

Có rất nhiều lợi ích khi thẩm mỹ vùng kín

+ Kết quả làm đẹp duy trì dài lâu: Bạn không còn lo lắng có nên thẩm mỹ vùng kín không, bởi thay vì những phương pháp thông thường không tác động sâu và kéo dài với cơ thể, thẩm mỹ vùng kín cho vẻ đẹp và nhiệt huyết căng tràn, nhiều khách hàng khi kết hợp lối sinh hoạt điều độ đã sở hữu cô bé khỏe mạnh kéo dài nhiều năm.

+ Loại bỏ những bệnh lý phụ khoa: Ngoài phần thẩm mỹ, bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, rau mùi âm đạo cũng có thể được loại bỏ, tất cả đều nhờ khả năng kích thích collagen và làm dày thành tử cung của máy Laser Vinson

+ Khắc phục những khiếm khuyết của cô bé: Không chỉ thẩm mỹ và tăng chức năng sinh lý của cô bé, thẩm mỹ vùng kín còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho những người không may mắn có tam giác khiếm khuyết do tai nạn, chấn thương, hay bẩm sinh không lành lặn.

Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-tang-sinh-mon/co-nen-tham-my-vung-kin/