Post #45915 - 30/12/2021 02:11:21

Địa chỉ thay dây da đồng hồ uy tín - giá rẻ

Đồng hồ đeo tay được xem là phụ kiện thời trang có thể giúp được đẳng cấp khi sử dụng nó. Chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều người đàng cảm thấy rất nhàm chán khi sử dụng đồng hồ bằng dây kim loại. Và muốn thay đổi phụ kiện này bằng cách độc lạ, phá cách hơn. Vậy nên, việc thay dây da đồng hồ mới được nhiều người lựa chọn. Vậy thay dây da như thế nào mới được xem là đúng cách và đâu là địa chỉ thay dây da đồng hồ uy tín. Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.!

 Hướng dẫn cách thay dây da đồng hồ đúng cách

Nếu bạn muốn thay dây da cho đồng hồ dây kim loại đúng cách. Vậy có thể tham khảo những quy trình dưới đây:

  Chuẩn bị dụng cụ

Khi thay dây da đồng hồ bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ như sau:

+ Chọn dây da đúng với kích cỡ của đồng hồ

+ Chuẩn bị công cụ thay dây chuyên dụng. Nếu trong trường hợp không có những công cụ thì cần phải dùng vít đầu dẹp 1.4mm – 1.6mm.

+ Khăn, vải mềm để lót đồng hồ

+ Khay/hộp đựng

+ Băng keo có thể chống trầy xước cho  đồng hồ

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm chốt cho dây đồng hồ mới và size phù hợp với size của dây đồng hồ.
 

Sau đây là  bước tiến hành thay dây đồng hồ da

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ. Vậy thì hãy thực hiện thay dây da cho đồng hồ theo bước như sau: 

+ Bước 1: Từ mặt sau đồng hồ và chèn đầu tuýp rồi mở chốt khóa vào giữa của dây và pat để có thể giữ dây của bộ vỏ

+ Bước 2: Dùng một lực đủ để có thể nén chốt khóa dây, tuýp chạm mặt dây. Đồng thời, có thể dùng ngón tay để có thể đẩy nhẹ dây đeo ra phía sau.

Lưu ý: Nếu như bạn thả tuýp nhanh chóng thì nên chốt khóa 

Hãy áp dụng phương pháp làm như vậy để có thể tháo đầu dây bên kia

Bước 3: Sau khi đã tiến hành tháo xong dây cũ và lấy được chốt khóa ra. Thì lúc này bạn hãy cho nó vào lỗ trên phần đầu của dây da mới và đẩy làm sao cho nó xuyên qua bên kia. Để lộ ra ngoài hai đầu chốt lộ.

Bước 4: Chèn đầu chốt vào phần tai của đồng hồ để có thể thực hiện lắp bộ dây da mới vào phần mặt của đồng hồ. Sau đó, bạn nên sử dụng thiết bị nén đầu còn lại của chốt rồi mới đẩy vào bên trong lỗ. 

Bước 5: Sau khi hoàn thành những thao tác trên. Vậy thì bạn có thể kiểm tra xem độ chắc chắn bằng cách kéo 2 phần dây của đồng hồ về 2 bên

Địa chỉ thay dây da đồng hồ uy tín - giá rẻ nhất hiện nay

Để  có thể hạn chế được tối đa sự cố và rủi ro như trên. Vậy thì cách tốt nhất khi có nhu cầu thay dây da đồng hồ. Bạn nên tìm tới một trung tâm thay dây da đồng hồ uy tín chuyên nghiệp,  về sửa chữa và bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cho đồng hồ đeo tay.

ALOWATCH là một đơn vị sửa chữa đồng hồ được khách hàng đánh giá cao. Và xem đây là địa chỉ cung cấp đồng hồ, thay thế dây da đồng hồ chính hãng và đảm bảo được chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Khi nói đến với Alowatch thì khách hàng cũng sẽ được kiểm định đồng hồ chính hãng. Với tất cả các kinh kiện tại đây đều được nhập khẩu từ thương hiệu đồng hồ lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, khi có nhu cầu thay dây da mới cho đồng hồ. Bạn còn được tư vấn và có thể lựa chọn đúng chiếc dây sao cho phù hợp nhất.

Alowatch có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên có thể thay dây đồng hồ cho bạn một cách chắc chắn và cẩn thận. Đặc biệt là còn có cả chế bảo hành đi kèm.

#thay_dây_da_đồng_hồ, #thay_dây_da_đồng_hồ_uy_tín, #thay_dây_da_đồng_hồ_giá_rẻ, #địa_chỉ_thay_dây_da_đồng_hồ, #cửa_hàng_thay_dây_da_đồng_hồ