Post #25192 - 22/05/2019 08:28:34

Dịch Vụ Cho Thue Văn Phòng Ảo

Văn phòng ảo nghĩa là gì? Giải thích

Ở Mỹ và các nước phát triển khác, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã có cách đây mấy chục năm và được sử dụng rất hiệu quả. Khi dịch vụ này được áp dụng tại Việt Nam, nhiều người vẫn còn nghi ngờ về mức độc hiệu quả của nó. Những câu hỏi được đặt ra như: “khái niệm văn phòng ảo”, “văn phòng ảo có tính hợp pháp không”,… và hàng loạt các câu hỏi tương tự được đặt ra.

Có thể nói, văn phòng ảo là văn phòng cho thuê 0m2, là hình thức văn phòng cho thuê thông minh. Nó giúp tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả ngay tức thì, phù hợp với chính sách phát triển của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời kỳ bắt đầu xâm nhập vào thị trường.

Văn phòng ảo thường được đặt tại các vị trí đắc địa và cung cấp nguồn lực: con người, vật chất,… như một văn phòng đại diện thực sự. Thông thường, nó có diện tích từ 20m2 trở lên và có thể là nguồn cung của hàng trăm công ty lớn nhỏ khác nhau.Khi  thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể hoạt động tại bất kỳ nơi nào mà không cần quan tâm đến việc trang trí cơ sở vật chất tại văn phòng ảo.

Điều quan trọng nhất mà văn phòng ảo mang lại đó là hoàn toàn hợp pháp so với Luật Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lợi ích của dịch vụ văn phòng ảo mang lại

Ngoài chức năng văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, quý doanh nghiệp/tổ chức hoàn toàn yên tâm với những tiện ích khác như:

  • Sở hữu một văn phòng đẹp, tiện nghi tại các tòa nhà hạng sang bậc nhất.
  • Kết nối sự giao thương giữa các nhà thương mại chặt chẽ nhờ vị trí giao thông thuận tiện.
  • Sỡ hữu ngay đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân sự chuyên nghiệp tại văn phòng ảo.
  • Thủ tục đăng ký dễ dàng và nhanh chóng.

Địa chỉ uy tín cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, uy tín

Ngay tại thời điểm thị trường cạnh tranh gay gắt, ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh về giá và chất lượng. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá tốt tại TPHCM cũng vậy, hàng loạt địa chỉ cho thuê được đưa ra. Tuy nhiên, một địa chỉ được nhiều người lựa chọn đó là SSO Office tại quận 1.