Post #59771 - 03/02/2023 10:53:38

Đối mặt với nhiều nhà sản xuất màn hình LED trong suốt trên thị trường, làm thế nào để lựa chọn?

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, ngày càng có nhiều nhà sản xuất màn hình LED trong suốt Màn hình LED trong suốt (Transparent LED Screen) trên thị trường, sản phẩm đa dạng đến chói mắt và thường xảy ra nhiều vấn đề về chất lượng. Do đó, khi người dùng chọn màn hình LED trong suốt, họ phải xem xét sức mạnh toàn diện và chất lượng sản phẩm của các nhà sản xuất màn hình trong suốt, để tránh các vấn đề khác nhau trong quá trình sử dụng trong tương lai.

Thông thường, khi đối mặt với các nhà sản xuất màn hình LED trong suốt rực rỡ, chúng ta nên chọn như thế nào?

1. Yếu tố giá cả

Giá thuê màn hình led là mối quan tâm chính của tất cả các khách hàng. Giá càng rẻ, khách hàng càng vui. Nhưng có phải giá càng thấp thì chất lượng càng tốt? Có lẽ đây là một vấn đề lớn. Sản phẩm màn hình LED trong suốt giá rẻ, vật liệu sử dụng, tay nghề thủ công và chất lượng dịch vụ thực sự ngoài sức tưởng tượng, rẻ mà không tốt!

 

Điều này giống như lý do tại sao những chiếc xe thông thường của chúng ta được chia thành cấp thấp và cao cấp, vật liệu được sử dụng và liệu có nhà sản xuất nào có khả năng nghiên cứu và phát triển hay không, và giá của màn hình trong suốt cũng rất khác nhau.

2. Yếu tố kỹ thuật

Khi chọn nhà sản xuất màn hình LED trong suốt, bạn cũng cần kiểm tra xem nhà sản xuất màn hình trong suốt có công nghệ được cấp bằng sáng chế và công nghệ nghiên cứu và phát triển độc lập hay không? Kinh nghiệm triển khai dự án đã chín muồi chưa? Chúng ta đều biết câu chuyện bán thịt chó, tôi tin rằng mọi người đều có thể tưởng tượng được chất lượng của màn hình trong suốt được sản xuất bởi các nhà sản xuất màn hình trong suốt không chuyên nghiệp trong thực tế. Nhà sản xuất có công nghệ tiên tiến sẽ giảm thiểu nhiều vấn đề trong quá trình triển khai dự án và hậu mãi, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

3. Yếu tố hậu mãi

Màn hình LED trong suốt có tuổi thọ cao, tuổi thọ lý thuyết là 100.000 giờ, sử dụng lâu dài chắc chắn sẽ gây ra một số hư hỏng. Bảo trì của nó bao gồm một số vấn đề kỹ thuật và yêu cầu bảo trì chuyên nghiệp, vì vậy dịch vụ sau bán hàng là rất quan trọng.

4. Yếu tố địa lý

Như bạn có thể biết, màn hình hiển thị LED chủ yếu được sản xuất tại Thâm Quyến, khi chọn nhà sản xuất màn hình LED trong suốt, mọi người đều sẵn sàng chọn nhà sản xuất ở khu vực này. phân bố ở khu vực Quảng Đông.

>>> cho thuê màn hình led trong suốt