Post #57139 - 01/12/2022 02:43:47

Đông trùng hạ thảo, thực phẩm tốt cho sức khoẻ

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa : Là phương pháp sấy sử dụng bẫy nhiệt độ thấp và bốc hơi đột ngột, theo đó ngưỡng nhiệt độ sấy thường nằm trong khoảng -80 độ C đến -30 độ C. phương pháp giúp giữ được gần như 100% chất lượng của sản phẩm. Với phương pháp này thì Đông Trùng Hạ Thảo  sấy thăng hoa  được đánh giá là tốt nhất về hiệu quả.

Có thể sử dụng với rất nhiều phương pháp: pha trà, nấu cháo, ngâm mật ong...

#ThienDuoc #nanodongtrunghathao #dongtrunghathaoLongBien