Post #41933 - 18/10/2021 04:13:44

Download eagleget

EagleGet là ứng dụng hoàn toàn không tính phí  nó tương hỗ tăng tốc độ tải file lên cao gấp 6 lần so với lúc chưa thiết lập ứng dụng  Đặc biệt, nó cung ứng nhiều tác dụng và hỗ trợ người dùng có thể tải nhiều định dạng dữ liệu khác nhau  Trong bài viết ngày ngày hôm nay  hocvienit sẽ chỉ dẫn các bạn cách tải về Eagleget và thiết đặt phần mềm cho PC những bạn cùng tham khảo!

Tính năng chính của phần mềm download Eagleget

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

  • Lập trình và điều hành tải thông minh: Phần mềm này cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tải file. Theo đó, các bạn có thể cài đặt lịch tải, phân chiếc theo từng chỉ tiêu,….
  • Nâng cao tốc độ tải: Phần mềm này sử dụng khoa học tải đa luồng cao cấp để nâng cao tốc độ tải bằng cách chia nhỏ file thành phổ biến phần. Từ đó tăng tốc độ download lên đến 6 lần. 

Tính năng của Eagleget

  • Thích hợp với nhiều trình duyệt: Eagleget phù hợp với mọi trình duyệt web như: Firefox, Chrome, Opera, IE,…
  • Cấu hình thông tin linh hoạt và chế độ tĩnh lặng: Tính năng chế độ tĩnh lặng giúp bạn có thể chơi game PC ở chế độ toàn màn hình. 
  • Tùy biến giao diện khách hàng: Phần mềm này cho phép người dùng có thể tùy biến giao diện theo nhu cầu. Theo đó, bạn có thể chọn ảnh nền và màu sắc theo ý muốn.