Post #38266 - 27/05/2021 03:38:33

Gối chống trào ngược Jan Kids- hoàn hảo như những cái ôm của mẹ

Ba mẹ thân mến!

Jan Kids hiểu mỗi em bé luôn là những thiên thần nhỏ cần được bao bọc và che chở trong mắt bố mẹ. Nhưng với những năm tháng đầu đời, bé thường xuyên bị trào ngược sữa, nôn trớ do dạ dày chưa hoàn thiện. Điều này khiến bố mẹ luôn trong cảm giác bất an, lo lắng bởi bé vừa bú xong lại bị trào ngược hết ra ngoài. Nhưng bố mẹ cũng đừng quá lo lắng nhé bởi từ nay đã có gối chống trào ngược Jan Kids- người bạn đồng hành trên hành trình phát triển của con.

Gối chống trào Jan Kids là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ruột gối truyền thống chữ C và sự “đột phá” mới trong thiết kế lần này. Chiếc gối được mô phỏng như bàn tay của mẹ- luôn ấm áp và chở che cho con trong những lần trào ngược khiến con khó chịu. Với phần trũng ở giữa chính là nơi đặt phần mông của bé, giúp bé an toàn không bị ngã hay trượt dài như các dòng gối có thiết kế dạng nệm ngủ như trước đây.

Gối có hai phần: vỏ gối và ruột gối đều là những chất liệu được chọn lọc, được trải qua công đoạn xử lý kháng khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của con. Đồng thời có thể tháo rời dễ dàng, tiện lợi khi vệ sinh. Vỏ gối đa dạng màu sắc, mẫu mã phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái nên bố mẹ có thể trực tiếp đến địa chỉ của Jan Kids tại 285 Lãnh Binh Thăng- Quận 11- TP HCM hoặc đặt hàng qua Website của Jan Kids nhé!

Jan Kids hi vọng gối chống trào ngược Jan Kids có thể thay mẹ chăm bé cho những ngày trào ngược xuất hiện khiến bé khó chịu, quấy khóc. Hi vọng với gối chống trào ngược, bé sẽ có thể ăn ngon, ngủ giỏi và phát triển toàn diện để trở thành những em bé ngoan của bố mẹ nhé!

Gối chống trào ngược Jan Kids- hoàn hảo như những cái ôm của mẹ.