Post #67133 - 24/05/2023 02:54:45

Gửi hàng hóa đi Bình Dương bằng xe tải

Bình Dương thủ phủ công nghiệp lớn nhất miền Nam nước ta tập trung đông dân số các tỉnh đến tìm việc làm. Chính vì vậy các nhu cầu thiết yếu dịch vụ dân sinh và mở rộng nhà xưởng kho bãi, xây dựng khu công nghiệp cũng ngày càng phát triển. Bên cạnh đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa không thể thiếu, xe tải xe container nối đuôi nhau tấp lập chở hàng từ các tỉnh dổ về và vận chuyển hàng từ Bình Dương đi khắp cả nước.
 
[IMG] 
 
Để tìm được nhà xe vận chuyển hàng đi Bình Dương hiện nay không có gì khó. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không đơn giản chút nào.
Vận chuyển Bắc Nam với 13 năm kinh nghiệm chở hàng đường bộ đường dài chúng tôi luôn biết cách phải làm thế nào để chở hàng an toàn nhất, tối ưu chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn phục vụ khách hàng của mình. Với đội ngũ xe tải ngày càng tăng cao đến 50 đầu xe tải và hàng chục điểm tăng bo các tỉnh. Chở hàng hóa đi Bình Dương bằng đường bộ đã không còn khó khăn khi các tuyến đường được mở rộng phát triển vận tải.
 
Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương:
Chở hàng nặng từ Hà Nội đi Bình Dương: 1.800 - 2.300đ/kg
Chở hàng nhẹ từ Hà Nội đi Bình Dương: 480.000 - 520.000đ/m3
Chở hàng từ Tp.HCM đi Bình Dương nguyên xe tải: Thỏa thuận
 
Nhà xe gửi hàng Bình Dương ngày càng phát triển và được nhiều người ưa chuộng chính là nhờ năng lực vận chuyển của công ty. Các năng lực mà có là:
 
  • Chuáng tôi sở hữu 50 chiếc xe đa dạng về tải trọng.
  • Chành xe chuyển hàng từ các tỉnh đi Bình Dương
  • Trung bình mỗi ngày nhà xe vận chuyển khoảng 200 tấn hàng hóa.
  • Sở hữu hệ thống kho bãi khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Và có đội xe chuyên giao hàng tận nơi.
  • Những hệ thống kho bãi đều được trang bị đầy đủ các phương tiện về bốc hàng, tháo gỡ hàng hóa như cần cẩu, xe nâng, xe container,…