Post #2733006 - 15/05/2024 02:56:37

Hé lộ thời gian ra mắt Quán trọ bách quỷ phần 2

Quán Trọ Bách Quỷ phần 2 đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ chính thức ra mắt màn ảnh nhỏ vào mùa thu năm 2025. Hãy cùng Animegovn khám phá sự kiện này trong bài viết dưới đây!

Ngày 1/5/2024, tài khoản Twitter chính thức của Quán Trọ Bách Quỷ đã làm cộng đồng fan phấn khích với thông báo đáng mong chờ nhất trong năm. Phần 2 của Quán Trọ Bách Quỷ đã chính thức được khởi động từ năm 2018 sau khi phần 1 ra mắt. Một hình ảnh teaser mới đã được tung ra để kỷ niệm thông báo này, kèm theo thông tin rằng phần mới dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2025. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất vẫn chưa được công bố tại thời điểm này.

Cùng thời điểm thông báo, tác giả gốc của bộ truyện, Midori Yuma, đã đăng một hình minh họa ăn mừng trên tài khoản Twitter của mình.

Quán Trọ Bách Quỷ là bộ light novel do Midori Yuma viết và được minh họa bởi Laruha. Bộ truyện này được phát hành lần đầu vào năm 2015 và đến nay đã có 12 tập tại Nhật Bản. Năm 2016, bộ truyện được chuyển thể thành 10 tập manga do Waco Ioka minh họa, với phiên bản tiếng Anh được VIZ Media phát hành. Một bản chuyển thể manga mới do Tsugaru Toba minh họa cũng bắt đầu vào tháng 1 năm 2023.

Phần đầu tiên của anime được đạo diễn bởi Yoshiko Okuda tại studio Gonzo, với Tomoko Kanparu chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện. Quán Trọ Bách Quỷ phần 1 gồm 26 tập, phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018.

Quán Trọ Bách Quỷ phần 2 đang được sản xuất và chúng ta cùng đón chờ bộ anime ra mắt vào mùa thu năm tới. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin Tức của Animegovn để cập nhật những thông tin mới nhất về dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất, trailer và poster nhé!