Post #28271 - 28/03/2020 08:29:23

Hội họp trực tuyến hiệu quả với zoom meeting

Họp trực tuyến hay hội nghị trực tuyến với phần mềm zoom hiện đang dần phát triển thành nhiều trong tất cả đơn vị hiện giờ. Zoom cloud meeting được biết đến là một giải pháp cung ứng nhà cung cấp hội nghị tuyền hình vượt trội đựa trên nền tảng điện toán đám mây, có thể hoạt động trên các đồ vật di động hiện nay. ngày nay, zoom được Nhận định là một phần mềm lý tưởng cho những người hay đi công việc xa, ra nước ngoài nhưng zoom vẫn được hỗ trợ có thể họp giữa đa dạng bộ phận mang nhau.

dùng phần mềm zoom cloud meeting cần những gì?
 
trước tiên chúng ta cần có account được đăng ký trên phần mềm zoom, mang tài khoản này bạn có thể tiêu dùng miễn phí trong 30 ngày. Bên cạnh đó, bạn cần các thiết bị để kết nối như máy tính, những đồ vật di động dựa trên những đề nghị của những doanh nghiệp.
 
Phần mềm zoom là sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.
 
Số lượng user tiêu dùng zoom bây giờ lên đến gần 60 triệu người trên toàn toàn cầu, hơn 170.000 đơn vị công ty đã vận dụng vào hội nghị hội họp trực tuyến. Tổ chức họp trực tuyến với phần mềm zoom thật sự rất dễ dàng, vì trong mùa dich đang phức tạp như thế này thì viếc doanh nghiệp họp từ xa giúp các viên chức sở hữu thể họp tại nhà, hạn chế việc tụ hội quá nhiều người trong 1 phòng họp.
 
Chất lượng hiển thị của hình ảnh là full hd tạo điều kiện cho mọi người tham dự có thể tiện lợi Nhìn vào, theo dõi, ngoài ra, âm thanh phát ra chất lượng tốt, loại bỏ được tạp âm. Zoom còn phân phối tính năng san sớt dữ liệu cho những thành viên trong đội ngũ, lúc bạn muốn thiết trình vấn đề nào đó thì bạn với thể san sớt dữ liệu lên để mọi người có thể hiểu thêm về bài thuyết trình của bạn.

Quay lại có những doanh nghiệp, đơn vị giáo dục, Trường học, 1 vấn đề thực tế là cuộc họp giữa người có người vẫn diễn ra hàng ngày như là: Gặp người mua, phòng ban họp nội bộ, huấn luyện & giáo dục. Các sự kiện ấy diễn ra trong sự bất an, lo lắng và mối hiểm nguy tiềm tàng của dịch bệnh Corona vẫn đang ảnh hưởng đến cuộc sống của những người này.

Mua phần mềm zoom meeting ở đâu?

Công ty cổ phần công nghệ Du Hưng chuyên cung cấp phân phối bản quyền phần mềm zoom meeting tại Việt Nam. Quý khác có thể tìm hiểu chi tiết tại đây
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Ho Chi Minh, Viet Nam:

No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam:

No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75