Post #11184 - 07/10/2017 06:38:17

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học, du lịch đi nước ngoàiBạn là người đam mê học hỏi, ưa thích sự mới mẻ. bạn muốn ra ngoài du học để mở mang tầm mắt nhưng bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì thủ tục chứng minh tài chính du học quá rắc rối và … bạn ước gì có người giúp mình giải quyết vấn đề rắc rối này. Nhưng bạn không biết tìm đến ai?


chungminhtaichinhsg.vn chính là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Đến với chứng minh tài chính Sài Gòn những rắc rối về chứng minh tài chính du học của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp đỡ. Việc của bạn là chỉ cần ngồi chờ và đợi ngày xuất cảnh.

Nhưng bạn lại đang lo lắng, làm sao mình có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chứng minh tài chính sài gòn để chứng minh tài chính du học của mình?

Đến với chứng minh tài chính sài gòn. Không chỉ có dịch vụ chứng minh tài chính du học mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ chứng minh tài chính khác như:Chứng minh tài chính du học
, đi du lịch, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh. Mở sổ tiết kiệm xin visa đi Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Anh, New Zealand, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…vv

Đặc biệt là bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào vì:

- Chúng tôi không cần tài sản bảo đảm

- Cam kết 100% khách hàng đủ tiêu chuẩn cấp Visa

- Miễn phí giao hồ sơ tận nơi miễn phí

- Cam kết bồi thường 500% nếu Quý khách hàng trượt Visa do lỗi của chúng tôi

- Cam kết phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất thị trường


1. Hồ sơ làm chứng minh tài chính gồm những gì?

Chứng minh thư và sổ hộ khẩu: bản photo hoặc scan, chụp hình. Yêu cầu rõ nét, không mất chữ, số… Lưu ý, chứng minh thư có thể thay thế bằng hộ chiếu.

2. Hồ sơ quý khách nhận được

02 (hai) giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

02 (hai) bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.

Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ đi phỏng vấn.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học sẽ được sử dụng như thế nào?

Chứng minh tài chính du học thông thường sẽ được sử dụng 2 lần: Lần thứ nhất, dùng để nộp hồ sơ xin thư mời nhập học. Lần thứ hai, khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

Chứng minh tài chính du lịch sử dụng 1 lần khi bạn nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

3. Phương thức thanh toán của Chứng minh tài chính SG?

Trường hợp không giao dịch trực tiếp: quý khách gửi hồ sơ bao gồm chứng minh thư và sổ hộ khẩu qua email: [email protected]. Thanh toán phí qua chuyển khoản chi tiết tại đây. Phương thức nhận hồ sơ: qua chuyển phát nhanh, trực tiếp.

Trường hợp giao dịch trực tiếp: tại văn phòng công ty theo địa chỉ Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, phường 6, Q.3, TP. HCM

4. Chúng tôi hỗ trợ bạn chứng minh tài chính du học như thế nào?

Thông qua Chứng minh tài chính SG: Ngân hàng sẽ cho vay tiền chứng minh năng lực tài chính. Và dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm này sẽ được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay của bạn. Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận số dư, sao y sổ tiết kiệm và cho mượn sổ tiết kiệm gốc nếu cần.

5. Hệ thống ngân hàng của chúng tôi

Vietinbank, Sacombank, BIDV, NCB, SCB, SHB, EximBank, AgriBank, SeaBank, OceanBank, VietcomBank, BIDC…

6. Lý do chọn dịch vụ của Chứng minh tài chính SG

Uy tín: Chứng minh tài chính SG được thành lập từ nhóm cán bộ tín dụng dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng cá nhân. Là đơn vị uy tín với thị phần đứng đầu cả nước, đã cung cấp và làm hài lòng hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc.

Minh bạch: Các mức phí đều được công khai rõ ràng. Không phụ thu bất cứ khoản chi phí nào nếu khách hàng không có yêu cầu khác. Tất cả các giao dịch đều có chứng từ đầy đủ. Giao dịch trực tiếp công ty, ngân hàng, tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

An toàn: SG thực hiện xử lý hồsơ theo quy trình của Ngân hàng. Các sổ tiết kiệm đều tồn tại trên hệ thống ngân hàng trong thời gian yêu cầu của khách hàng như 1 tháng, 2 tháng… Không thực hiện hình thức mở sổ rồi tất toán.


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH SG

Công ty Cổ phần Banker Việt Nam

Hotline : 0903.752.405

Email : [email protected]

Add: P.3B Lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3