Post #61133 - 23/02/2023 11:13:52

In tem dán bảo hàng máy ảnh, phụ kiện

Tem bảo hành là gì?

- Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ là một loại tem nhãn được sử dụng để dán vào các sản phẩm nhằm mục đích bảo hành, niêm phong hàng hóa. Tem vỡ là tên gọi được đặt dựa theo đặc tính của loại giấy decal vỡ dùng để in tem.

- Những mẫu tem vỡ được in trên giấy decal có đặc tính dễ vỡ nên mẫu tem này chỉ dùng được một lần, khi bóc tem sẽ làm hỏng sự nguyên vẹn của nó.

Cấu tạo của tem bảo hành 

Tem vỡ có cấu tạo gồm 4 lớp:

- Lớp mặt: là lớp trên cùng chứa các nội dung liên quan đến sản phẩm, thông tin của công ty sản xuất hay phân phối…

- Lớp keo: là lớp tiếp theo được phết trên mặt sau của tem vỡ giúp tem đính được trên bề mặt sản phẩm.

- Lớp chống dính: là lớp ở giữa lớp keo và lớp đế giúp lớp tem và lớp keo không dính chặt lên nhau.

- Lớp đế: là lớp chứa tem, khi tem được lột ra thì lớp đế này sẽ mất đi tác dụng của mình, lớp đế dùng để bảo vệ lớp tem.

Tem bảo hành hình chữ nhật thường dùng trong các ty sản xuất linh kiện điện tử, đơn vị sửa chữa điện lạnh, điện tử, mãy tính hay công ty mỹ phẩm

Phân loại tem bảo hành

- Theo tính chất của tem vỡ được phân thành 2 loại là tem vỡ giòn và tem vỡ dai.

+ Tem vỡ giòn là loại tem để ở ngoài không khí càng lâu sẽ càng giòn. Ngay khi bóc tem bảo hành ra khỏi sản phẩm, tem sẽ vỡ vụn và rách luôn. Tem này thường được dùng để làm tem niêm phong tránh cho sản phẩm không bị tháo dỡ hay tráo đổi những linh kiện bên trong như điện thoại di động, laptop, vô tuyến, tủ lạnh,…

+ Tem vỡ dai có khả năng bám dính tốt ngay cả trên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai, các chi tiết máy,… Khi bóc nó ra khỏi sản phẩm, tem vỡ dai sẽ rách không bị vỡ vụn như tem vỡ giòn; nó cũng không thể tái sử dụng.

- Theo hình dáng thì tem vỡ có các loại: tem vỡ hình tròn; tem vỡ hình elip; tem vỡ hình chữ nhật…..Chủ yếu sử dụng trên thị trường là tem vỡ hình elip, hình chữ nhật.

Làm tem bảo hành đẹp hình elip (oval)

Chất liệu in tem bảo hành

In tem bảo hành cũng như nhiều ấn phẩm khác, để sử dụng được nhiều chất liệu khác nhau như: 

  • In tem bảo hành bằng chất liệu giấy
  • In tem bảo hành bằng chất liệu nhựa
  • In tem bảo hành bằng chất liệu xi bạc
  • In tem bảo hành bằng chất liệu vải

Tuy nhiên những chất liệu này đều có kết cấu đặc biệt nên chỉ dùng được 1 lần và không thể tái sử dụng. 

Làm tem bảo hành hình chữ nhật

Ứng dụng của tem  bảo hành trong cuộc sống

Như đã nói ở trên, in tem bảo hành giúp cung cấp chỉ số về sản phẩm, hàng hóa, công ty đến khách hàng. Ngoài ra, nó còn thể hiện phong cách riêng cho sản phẩm của bạn. Tem được thiết kế với màu chất lượng, độ bám dính tốt, rẻ luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là những công dụng thực tế trong cuộc sống.

Tem bảo hành nhãn hiệu

Trên bề mặt sản phẩm, hàng hóa bất kỳ cần có tem bảo hành. Đây là dấu hiệu để khách hàng phân biệt sản phẩm của công ty với đối thủ. Tem thường sẽ có đầy dữ liệu, hình ảnh,… doanh nghiệp sản xuất.

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là tem chứa thông tin bảo hành của sản phẩm và các thông tin liên quan như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất.

Người tiêu dùng có thể thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm dựa vào mã phủ cào trên tem tem bảo hành. Các mã QR sẽ được thiết kế tùy vào yêu cầu của đơn vị sản xuất. Khi cần truy cập thông tin bảo hành, bạn cần cào lớp phủ bạc để lấy dãy số bên dưới. Sau đó, bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp sau lớp phủ bạc được hướng dẫn trên tem cho tổng đài. Khi đó, tổng đài sẽ xác thực số điện thoại của bạn và cung cấp các thông tin bảo hành.

Tem bảo hành 2D – 3D

In tem bảo hành 2D, 3D sử dụng công nghệ in laser không dùng mực in, hình ảnh hiển thị nổi, phản quang và biến đổi màu sắc theo góc nhìn. Khi in tem bảo hành bằng công nghệ laser, một hình ảnh 2D được tạo ra bên trong không gian ba chiều thu nhỏ của Hologram, chỉ có mắt người nhìn thấy rõ ràng, còn các thiết bị dân dụng không thể chụp lại chính xác.

Đặt in tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu

In129 với xưởng gia công được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất, giao hàng trong ngày. Nhờ vậy, đã rút ngắn thời gian hoàn thành các sản phẩm in và đảm bảo tem luôn đẹp, chất lượng, bền màu. Đặc biệt mức giá cực kỳ tốt trên thị trường, giao hàng tận nơi cho khách hàng trên thị trường.

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng, giao hàng do In129 cung cấp. Báo giá số lượng lớn với mức giá rẻ nhất thị trường, có hóa đơn cho Quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên In129 giàu kinh nghiệm, sẵn sàng thiết kế theo nhu cầu sẽ giúp Quý khách hài lòng có được những bản in chất lượng, sắc nét và sang trọng nhất.

Cam kết 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm tem bảo hành tại In129

Xem thêm: In vỏ hộp giấy giá rẻ