Post #57878 - 10/12/2022 11:09:07

Làm bánh mì giòn không dùng lò nướng

Bánh mì chiên giòn

Món bánh mì rán giòn này thuần tuý hơn phổ biến so sở hữu phương pháp khiến cho bánh mì truyền thống và đặc biệt thích hợp mang những người mới tập, bánh mì mang thành phẩm giòn bên ngoài, mềm mịn bên trong, đặc trưng thơm ngon không thua gì khiến cho bằng lò nướng, và ko cần nhào rộng rãi.

nói chung, đồ chiên với cảm giác béo ngậy nhưng bề mặt của món bánh mì rán này không phải với dầu mỡ, lớp ngoài vàng, giòn, mỏng và giòn vì bề mặt cân đối, bên trong xốp mềm, hình dạng tổ ong và mùi vị rất ngon. Giả dụ ko với lò nướng và muốn làm bánh mì, bạn với thể thử công thức này. Tôi tin rằng bạn sẽ thích hương vị của món bánh mì tẩm bột cừu giòn này!

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh

Danh sách nguyên liệu: 300 gam bột mì, 20 gam tuyến phố, 3 gam men, 4 quả trứng, 20 gam dầu ăn.

các bước làm bánh mì chiên giòn:

một. Trộn bột mì trước: 300 gam bột mì, 20 gam tuyến đường, 3 gam men, 4 quả trứng trộn đều;

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh

Sau khi trộn không còn bột khô, thêm 20 gam dầu ăn và trộn tiếp;

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh

 

2. Nhào bột bằng tay, về cơ bản là nhào thành bột và để trong 10 phút, để bột và trứng hòa quện với nhau, sau đấy nhào thật mịn, và đợi nở gấp đôi kích thước của nó;

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh

3. Bột nhào đã được rà soát rất tích cực, khối lượng đã được nâng cao lên đáng kể gấp 2 lần;

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh

 

>>> Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/hoc-lam-banh-o-dau-tphcm

4. Nhào nó cho hết không khí, sau đấy chia thành phổ thông phần nhỏ.

Nhào từng miếng bột mì nhỏ trước, vo tròn rồi sử dụng lòng bàn tay ấn thành loại bánh nhỏ, đổ dầu vào chảo đun hot, lúc nhiệt độ dầu hot 50% thì cho bánh vào rán từ trong khoảng. Để lửa nhỏ, từ từ bánh sẽ phồng lên, chú ý lật mặt và chiên một lúc;

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh

5. Lúc bề mặt đã tương đối nứt chứng tỏ dòng bánh mì này đã được khiến cho chín, vớt ra để kiểm soát dầu, mẫu bánh mì rán của chúng ta đã sẵn sàng, bề mặt giòn và bên trong rất mềm và ngon.

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh
Chú ý tráo trở thường xuyên và cừu cho tới khi bề mặt khá nứt ra là được

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh

làm bánh mì, dạy nấu ăn, tự làm bánh