Post #38404 - 02/06/2021 09:30:50

Làm thế nào để giảm thiểu trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh?

Trào ngược dạ dày, thực quản là tình trạng thức ăn, sữa hay những chất có trong dạ dày bị trào ngược lên miệng, thậm chí là lên mũi. Trào ngược dạ dày được chia làm 2 loại: trào ngược sinh lý và trào ngược bệnh lý.

Đối với trẻ sơ sinh bị trào ngược bệnh lý, mẹ hãy luôn chú ý và theo dõi sức khoẻ của bé, đồng thời đưa bé đến gặp ngay bác sĩ khi chứng trào ngược của con đã bị biến chứng thành barrett thực quản, viêm đường hô hấp cấp…

Đối với trẻ mắc chứng trào ngược sinh lý, bố mẹ có thể chia thức ăn, cữ bú làm nhiều lần trong ngày để giúp bé tiêu hoá ổn định hơn, tốt hơn, đồng thời bé cũng không bị quá no dẫn đến ọc sữa, nôn trớ. Đặc biệt, bố mẹ nên kết hợp cho bé sử dụng gối chống trào ngược trong và sau mỗi bữa ăn, cữ bú để hạn chế và giảm tình trạng thức ăn trào ngược lên miệng nhé!

Gối chống trào ngược là dòng gối đặc biệt với độ nghiêng từ 15-45 độ giúp giảm trào ngược hiệu quả, hạn chế tình trạng nôn trớ, ọc sữa. Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hoá, giúp bé thở đều ổn định và còn là công cụ tuyệt vời có thể giúp bé tập ngồi, tập lẫy nữa nhé. Gối chống trào ngược không chỉ dành cho trẻ sơ sinh mà từ khi có nó, bố mẹ cũng nhàn hơn trong quá trình chăm con, có thời gian hơn nhờ việc vệ sinh, giặt giũ gối chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy.

Hiện nay, Jan Kids là đơn vị phân phối gối chống trào ngược Jan Kids “hot” nhất hiện nay tại TP HCM, do đó bố mẹ có thể đặt gối qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn miễn phí vfa cho bé trải nghệm trực tiếp ngay hôm nay!