Post #58996 - 05/01/2023 04:16:16

Màn hình 3D trong suốt được hiện thực hóa như thế nào và ưu điểm của màn hình 3D trong suốt là gì

Đối với năm 2020, màn hình trong suốt 3D đã tạo ra một bước đột phá lớn về công nghệ. Màn hình 3D trong suốt được trang bị video 3D gây chấn động. Vào cuối năm nay, hiệu ứng hiển thị trong suốt 3D+ cũng thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của màn hình trong suốt. Màn hình trong suốt 3D được thị trường ưa chuộng rộng rãi vì tính trong suốt, nhẹ nhàng, lắp đặt thuận tiện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, ngày càng không thể thay thế trong việc làm đẹp và trưng bày các thành phố ở nước ta.

>>> đó là màn hình 3d, vậy còn màn hình led tương tác thì sao 

Màn hình trong suốt 3D được hiện thực hóa như thế nào

Theo dự báo của cơ quan khảo sát, trong ba đến bốn năm tới, giá trị sản lượng thị trường của màn hình trong suốt 3D sẽ đạt khoảng 87,2 tỷ đô la Mỹ. Với nhu cầu rộng rãi trên thị trường màn hình thương mại và sự phát triển và đổi mới liên tục của màn hình 3D trong suốt, màn hình LED trong suốt sẽ có tiềm năng lớn trong tương lai.

Màn hình 3D trong suốt

Chúng ta đều biết rằng màn hình trong suốt dựa vào khả năng tự phát sáng của các hạt đèn để đạt được màn hình đủ màu và bản thân hiệu ứng trong suốt của màn hình trong suốt tương tự như hiệu ứng của màn hình hiển thị trên kính trong quá trình phát lại thông thường. video, với hiệu ứng ba chiều mơ hồ. Và hiệu ứng treo cũng là hiệu ứng 3D nông mà mọi người nói đến.

Tuy nhiên, màn hình trong suốt cộng với video ba chiều 3D hoàn toàn có thể nhận ra hiệu ứng màn hình trong suốt 3D.Màn hình 3D trong suốt phát video 3D tương đối tốt hơn so với màn hình LED truyền thống.Lý do chính là màn hình LED truyền thống không trong suốt bằng 3D màn hình. Có thể đạt được độ trong suốt.

Màn hình 3D trong suốt

Màn hình trong suốt 3D có nhiều ứng dụng, chẳng hạn như triển lãm, thiết kế tường kính, thiết kế không gian, thiết kế cửa sổ, v.v. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng có thể thấy màn hình 3D trong suốt đầy cá tính trong các tòa nhà đô thị, tòa nhà thành phố, trung tâm mua sắm, cửa hàng ô tô 4S, phòng triển lãm, chuỗi cửa hàng thương hiệu, sân bay và những nơi khác.

>>> xem thêm: màn hình led trong suốt là gì?