Post #57617 - 07/12/2022 02:04:35

Mô Hình Siêu Nhân Gao Chính Hãng Hot Tại ParadigmStores

 Mô Hình Siêu Nhân Gao Chính Hãng Hot Tại ParadigmStores

Mô hình siêu nhân gao là gì ? 

Mô hình siêu nhân gao chính hãng mô phỏng lại anh/em siêu nhân gao, các robot thần thú, các phụ kiến kèm theo như súng, kiếm, búa, đao,……..trọng bộ phim siêu nhân gao. Với bộ đồ chơi giúp thỏa mãn niềm đam mê của người chơi với bộ phim yêu thích, dễ dàng hòa mình vào không gian phép thuật, tinh thần siêu nhân hiệp nghĩa trong phim.Bạn đang xem: Siêu nhân gao robot

Mô hình siêu nhân gao chính hãng

Các loại mô hình siêu nhân gao

Mô hình siêu siêu nhân gao  chính hãng có rất nhiều loại, mỗi loại có một cách chơi và sức hút khác nhau với người chơi. Và không để bạn chờ lâu Paradigmstores sẽ giới thiệu ngay đến bạn chi tiết từng loại nhé!

Mô hình anh em siêu nhân gao

Đồ chơi anh em siêu nhân gao mô phỏng lại hình dáng của 6 nhân vật gao đỏ, gao bạc, gao đen, gao trắng, gao xanh và gao vàng, cùng các vũ khí của họ như kiến, búa, đao, súng thần công,…..Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS cao cấp rất chắc chắn, màu sắc bắt mắt và hình dáng y hệch bản gốc.

Bạn đang xem: Mô hình siêu nhân gao chính hãng, giá tốt 2022

Mô hình siêu nhân gao xanh

Đồ chơi robot siêu nhân gao

Đồ chơi robot siêu nhân gao mô phỏng lại các loại thần thú trong phim siêu nhân như voi, sư tử, cá mập, đại bàn, trâu,…..Với hình dáng bắt mắt và được tạo hình rất sống động như thật. Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS hoặc kim loại chắc chắn và có độ bền cao.

mo-hinh-sieu-nhan-gao-chinh-hang
Mô hình siêu nhân gao thần thú hổ
mo-hinh-sieu-nhan-gao-gao-trau
Mô hình siêu nhân gao thần thú trâu

Mô hình siêu nhân gao chúa

Đồ chơi siêu nhân gao chúa có lẽ là loại được người chơi yêu thích nhất, vì nó hội tụ mọi uy lực, sức mạnh tối cao của siêu nhân gao khi chiến đấu. Bộ đồ chơi mô phỏng lại hợp thể từ các anh em siêu nhân và thần thú biến thành gao vua. Thiết kế chân thực với đầy đủ các chi tiết như bản gốc trong phim, kèm các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng hấp dẫn, một số loại cao cấp còn có thể cử động được, từ đó tạo ra sức hút rất lớn đối với người chơi.

Mô hình siêu nhân gao chúa

SMP – viết tắt của Shokugan Modeling Project, dòng sản phẩm đồ chơi mới của hãng bandai Nhật, mô phỏng các Robot trong dòng phim Super Sentai thật hơn, tạo được nhiều tư thế hơn.

Tuổi thơ mình gắn bó với dòng phím Super Sentai Gaoranger, thời 2003 thì chủ yếu xem phim bằng đĩa chứ chưa có Youtube như bây giờ.

Thần của động vật quyền năng, Gao God! !
Không phải ma! Các vị thần động vật quyền năng đã chiến đấu cùng với các Gaorangers trước đây trong trận chiến chống lại Org một nghìn năm trước cuối cùng đã đến SMP!

Nhân tiện, phiên bản DX Chogokin lúc đó chỉ xuất hiện dưới dạng quà tặng chiến dịch. Do được phản hồi lớn, nó là một sản phẩm phổ biến sau đó đã được thay đổi một số thông số kỹ thuật và được bán như một sản phẩm thông thường.

Mua đồ chơi siêu nhân gao chính hãng ở đâu ? 

Paradigmstores là địa chỉ bán mô hình siêu nhân gao chính hãng, chất lượng được nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng đảm bảo, đầy đủ các loại trong bộ đồ chơi siêu nhân gao hấp dẫn, hàng luôn có sẵn để bạn không phải chờ đợi và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

xem thêm: Top 3 shop bạn nên mua mô hình siêu nhân gao

 

xem thêm: Mô hình siêu nhân gao chính hãng trên shopee