Post #47493 - 23/01/2022 11:06:06

Nâng ngực có sữa cho con bú không

Nâng ngực có sữa cho con bú không?

Đầu tiên, chị em cần hiểu hơn về cấu trúc bầu ngực và vị trí của tuyến sữa. Tuyến sữa gồm nhiều ống đơn tập trung về đầu ti.

Nếu việc nâng ngực không ảnh hưởng đến những ống tuyến sữa này thì chị em hoàn toàn có thể an tâm cho con bú bình thường sau đại phẫu trùng tu vòng 1.

>>>>>> nâng ngực có thể cho con bú không

Hiện nay, kĩ thuật nâng ngực nội soi với đường mở ở nách là giải pháp tối ưu được đa số các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng bởi nó bảo toàn trọn vẹn thiên chức làm mẹ của phụ nữ.
[​IMG]

Với đường mổ tại nách, bác sĩ sẽ tạo khoang dưới cơ và đưa túi độn vào trong mà không hề đè nén hay xâm lấn đến các tuyến sữa. Nhờ đó, chị em hoàn toàn có thể sinh con và cho bé bú như bình thường dù trải qua đại phẫu nâng ngực.

Bên cạnh đó, việc nâng ngực khiến vòng 1 trở nên căng đầy hơn. Chính điều này kích thích tiết sữa tốt hơn là trạng thái ngực xẹp lép.

Nếu trong trường hợp chị em không có nhu cầu sinh con hoặc cho con bú sau nâng ngực, bác sĩ có thể tư vấn làm đường quầng vú hoặc nếp lằn vú. 2 kĩ thuật mổ này sẽ giúp tạo khoang nhanh chóng hơn, tuy nhiên lại ảnh hưởng ít nhiều đến tuyến sữa.

Kết luận lại, với đường mổ nội soi qua nách, chị em sẽ không cần phải lo lắng nâng ngực có cho con bú được không.

Hơn nữa, trước cuộc đại phẫu bơm ngực, các bác sĩ sẽ trao đổi thật kĩ với khách hàng để đáp ứng theo đúng nguyện vọng sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ.

Sau nâng ngực bao lâu nên mang thai?

Như đã giải đáp trên đây, việc mang thai và có con sau đại phẫu nâng ngực là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm là cực kì quan trọng và chị em cần phải cân nhắc thật kĩ càng.

Theo chuyên gia, việc mang thai quá sớm là cực kì nguy hiểm.

Điều này không những ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng tổn hại đến sức khỏe.
Trở lại với vấn đề chính, sau nâng ngực bao lâu thì nên mang thai? Theo các chuyên gia 1 năm sau đại phẫu bơm ngực là khỏang thời gian thích hợp nhất

Thời điểm này, vòng 1 đã hoàn toàn hồi phục, túi độn cũng tương thích tối đa với các mô tuyến vú. Hơn nữa, sức khỏe giai đoạn này cũng ở trong trạng thái tốt nhất, cực kì phù hợp cho việc mang bầu và sinh nở.

>>> nâng ngực có tác dụng phụ gì không: nang nguc co tac dung phu gi