Post #25693 - 05/09/2019 11:51:11

NHỮNG DẤU HIỆU QUAN TRỌNG NHẬN BIẾT KÉT SẮT CHẤT LƯỢNG KÉM

Thị trường két sắt không chỉ đa dạng về chủng loại, giá cả với các nhãn hiệu khác nhau mà còn có rất nhiều sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng khiến người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn. Khi đặt niềm tin vào những loại két sắt kém chất lượng này, giấy tờ quan trọng của khách hàng rất dễ bị kẻ gian hỏi thăm. Vậy làm thế nào để nhận biết được các loại két kém chất lượng giúp người tiêu dùng chọn mua được két sắt chính hãng, bảo vệ tài sản của gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn?

1. Màu sắc kém sắc nét

KVT38VT

Những loại két bạc chính hãng, chất lượng tốt của Việt Tiệp được sơn bằng công nghệ tĩnh điện với kỹ thuật đặc biệt. Vì vậy, các sản phẩm này thường có màu sắc bóng đẹp, sắc nét, tạo được cảm giác gai, sần, chắc chắn mỗi khi sờ tay vào. Trong khi đó, loại két sắt hàng nhái, giả thì lại sơn bằng công nghệ thường nên màu kém sắc nét rõ rệt so với két sắt thật, và khi sờ vào sẽ thấy rất nhẵn, mịn…

2. Trọng lượng két nhẹ


Người bán hàng thường quảng cáo đến tận trời xanh về chất lượng két sắt như két được làm bằng vật liệu tốt, an toàn như thép, bê tông, bột chống cháy và đủ trọng lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, các loại két sắt nhái, két sắt kém chất lượng có trọng lượng nhẹ hơn 20 – 30% so với thể tích hình khối thật của két. Nguyên nhân là do két được làm bằng những vật liệu rẻ tiền như thép mỏng, tôn sắt hàn điện quang và nhồi cát bên trong cho nặng.

Khi trộm đột nhập vào nhà chỉ cần cắt lớp tôn mỏng hoặc dùng một chiếc dao sắc nhọn rạch rạch một đường là dễ dàng phá được két và lấy những đồ giá trị bên trong thật nhanh chóng, gọn nhẹ. Thêm vào đó, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cát nhồi bên trong két không thể cách nhiệt, chống cháy mà còn dẫn nhiệt vào trong két nhanh hơn, làm các vật dụng cất giữ trong két sắt dễ cháy hơn.

3. Tem, nhãn mác không rõ ràng

Các sản phẩm két sắt, két bạc chính hãng thì sẽ có tên tuổi của các nhà sản xuất như két sắt của Hòa Phát, Tân Á hay Việt Tiệp. Các sản phẩm chính hãng sẽ đều có tem chống hàng giả được gắn dưới thành két sắt, tem được in bằng đề can vỡ nên khi bóc tem sẽ vỡ vụn, không có hình dáng nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, trên két sắt két bạc cũng ghi đầy đủ các thông tin về số điện thoại, địa điểm nhà máy. Vì vậy, hãy gọi điện về nhà máy và yêu cầu họ kiểm tra thông tin từ số seri sẽ giúp người tiêu dùng biết được sản phẩm có chính hãng hay không.

 

Hy vọng, với 3 dấu hiệu nhận biết trên, Việt Tiệp sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được một chiếc két an toàn, chất lượng, chính hãng cho gia đình, công ty.

Két sắt Việt Tiệp chuyên cung cấp két sắt chính hãng, két sắt chính hãng giá rẻ, két sắt mini chất lượng, két sắt khách sạn, két sắt gia đình, két sắt khóa cơ, két sắt việt tiệp khóa điện tử, két sắt việt tiệp khóa vân tay chính hãng. Địa chỉ két sắt Việt Tiệp chính hãng: TỔNG KHO PHÂN PHỐI SỐ 386 ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH, P MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI