Post #59247 - 13/01/2023 10:28:20

Những ưu điểm mới của màn hình LED trong suốt lật đổ màn hình hiển thị truyền thống

Trong những năm gần đây, sau sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa, sự mở rộng nhu cầu thị trường trong ngành công nghiệp màn hình trong suốt và không ngừng mở rộng các lĩnh vực ứng dụng, các sản phẩm màn hình LED trong suốt đã cho thấy xu hướng phát triển đa dạng.

Màn hình led trong suốt Transparent LED screen là một ngôi sao đang lên trong ngành công nghiệp màn hình LED, nhưng với sự nâng cấp liên tục của công nghệ màn hình trong hai năm qua, màn hình trong suốt LED đã được sử dụng rộng rãi trong các bức tường kính, màn hình sân khấu, màn hình led sự kiện, quảng cáo ngoài trời và các lĩnh vực bán lẻ mới. cài đặt và bảo trì và những ưu điểm tốt, màn hình trong suốt đang lọt vào tầm nhìn của chúng tôi với các phương pháp hiển thị độc đáo.

Quảng cáo ngoài trời luôn là một thị trường quan trọng cho màn hình LED. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi vấn đề ô nhiễm ánh sáng của màn hình quảng cáo LED ngoài trời ngày càng tăng, sự an toàn về cấu trúc của màn hình hiển thị LED cũng thu hút sự chú ý của người dùng, và các tiêu chuẩn kỹ thuật và phê duyệt lắp đặt màn hình hiển thị LED ngoài trời đã trở nên nhiều hơn và chặt chẽ hơn. Màn hình quảng cáo ngoài trời LED truyền thống có thể chiếu sáng thành phố và phát hành thông tin trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, do kết cấu bằng thép nên khi không sử dụng màn hình LED nằm chính giữa, không tương thích với môi trường xung quanh, ảnh hưởng lớn đến mỹ quan đô thị. Màn hình LED trong suốt có đặc điểm là độ trong suốt cao, độ mỏng và độ sáng cao, chỉ bù đắp cho những khiếm khuyết của màn hình LED truyền thống về mặt này, loại bỏ tối đa những khiếm khuyết của màn hình LED và có thể được sử dụng như một vẻ đẹp trang trí. Trong quá trình ứng dụng, màn hình trong suốt chủ yếu được lắp đặt phía sau bức tường kính. Khi không hoạt động vào ban ngày sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến môi trường xung quanh. Đồng thời, việc công nhận quảng cáo ngoài trời đã tránh được do một hình thức quảng cáo trong nhà và truyền thông ngoài trời mới.

Ngoài ra, khi tốc độ xây dựng đô thị tăng nhanh, các bức tường kính, vật liệu xây dựng cho tầm nhìn không bị cản trở, đang dần trở nên phổ biến. Màn hình LED trong suốt có tỷ lệ phối cảnh cao, đủ để đảm bảo các yêu cầu về độ sáng và phạm vi góc nhìn của cấu trúc chiếu sáng giữa sàn và tường rèm kính, đồng thời đảm bảo chức năng phối cảnh ánh sáng ban đầu của tường rèm kính. Ngoài ra, màn hình hiển thị trong suốt có trọng lượng nhẹ và không cần thay đổi cấu trúc tòa nhà.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều công ty thích sử dụng màn hình LED trong suốt để trang trí các tòa nhà có tường kính, đặc biệt là ở những nơi như trung tâm mua sắm lớn và các công ty công nghệ. Về mặt trưng bày thương mại, các thương hiệu và sản phẩm thời trang cũng thích sử dụng màn hình trong suốt để làm nổi bật phong cách của thương hiệu và sản phẩm. Khi phát nội dung quảng cáo, nền trong suốt không chỉ có thể nâng cao cảm giác công nghệ mà còn làm nổi bật sản phẩm, do đó, màn hình trong suốt đã giành được sự chấp thuận nhất trí từ mọi người trên thị trường và nhận được sự quan tâm và nhiệt tình rộng rãi.