Post #15868 - 27/10/2017 12:28:30

Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm


Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm

Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm
Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 1

Patê
Trước đây nhà rất hay ăn patê, nhưng càng ngày chất lượng patê hộp bán tại siêu thị càng đi xuống, nhão và không thơm nữa, thế là đem máy xay ra làm như ngày xưa, hàng bán này chất lượng cũng y như làm để ăn ở nhà,không nêm bột ngọt,không nêm đường nên mọi người yên tâm về chất lượng nhé. Nếu ai đã từng ăn bánh mì patê Hải Phòng thì sẽ biết patê ngon là như thế nào. patê nhiều tỏi, chỉ cần cho lên chảo hay né nóng là mùi bốc lên thơm lừng. Patê mềm nhưng khi rán sẽ vẫn giữ nguyên hình dạng, không chảy nhão vì làm đúng công thức patê chuẩn.
Nguyên liệu đảm bảo chất lượng tươi,đi chợ mua từ sáng sớm,không mua nguyên liệu sau 8 giờ sáng.

Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 2
Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 3
Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 4


Bảo quản ở ngăn tươi thì có thể để được hơn 1 tuần, và có thể ăn ngay được không cần làm nóng vẫn rất mềm.

CẬP NHẬT THÁNG 4 - 2013:

Vì thấy mọi người không quen với patê cứng nên có thêm hai loại mới là patê mềmpatê xay mịn:


Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 5
Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 6
Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 7
Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 8

Hai loại patê này mềm hơn và nhiều gan và mỡ hơn loại trên, về hương vị thì nhiều gan hơn nên chỉ phết mỏng vào bánh ăn cũng thấy mùi patê gan, khi làm nóng thì patê sẽ quện vào ruột bánh mì, ăn ngon và béo.
Bù lại thì loại cứng bên trên ăn lạnh từ trong tủ ra sẽ vẫn ngon và mùi gan không mạnh như 2 loại mới này.

Giá tiền không đổi (nguyên liệu chênh lệch không nhiều và làm loại mịn tốn nhiều công xay hơn nhé).

CẬP NHẬT THÁNG 8 - 2014:

Giò thủ
Giò thủ làm hoàn toàn bằng thịt thủ nén chặt, không pha giò nạc - dùng nước mắm ngon để xào thịt thủ đúng kiểu ngày xưa, ăn giòn thơm đặc trưng, giò làm nêm nếm vừa phải để chấm mắm tiêu khi ăn là vừa đủ, không quá mặn.


Có 2 loại, 1 loại là giò thủ có lưỡi (đắt hơn vì lưỡi là phần mắc tiền và muốn mua ngon phải dặn trước hàng bán) - ăn sẽ có nạc hơn so với loại không có lưỡi.
Toàn bộ làm bằng thịt Vissan tươi đi chợ buổi sáng nên đặt trước 2 ngày nhé.
Ai muốn nêm nếm mặn nhạt có thể thông báo luôn để điều chỉnh. Giò mặc định là ít tiêu và tiêu đã xay để nhà có trẻ em vẫn ăn được, ai thích tiêu đập dập hay tiêu nguyên hạt thì cũng báo trước.

Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 9
Patê gan, Giò Thủ nhà làm - nguyên liệu chất lượng, ngon và thơm - 10

Giá điều chỉnh tháng 1/2015:

Giá tiền Patê: 160k/kg.
Giá tiền Giò Thủ: 190k/kg không lưỡi, 230k/kg có lưỡi.

Đặt trước 1 ngày, không có sẵn vì không để lâu được. Hiện nay mọi người có thể đặt vài lạng vẫn có ,vì có nhiều người mua số lượng ít.
Mua với số lượng nhiều và thường xuyên thì sẽ có giá sỉ,liên hệ trực tiếp với cô Oanh.
Có thể giao hàng ở vài km xung quanh Chợ Tân Sơn Nhất - BigC Gò Vấp, Coopmart Nguyễn Kiệm, tuổi cao nên đi giao hàng ở đường lạ không được.
Liên hệ: 0169 811 7211, cô Oanh (54 tuổi) Hoặc số điện thoại nhà: 08 3989 0234
email hoặc gửi tin nhắn đến: [email protected]


Mọi người ủng hộ nhiệt tình sẽ làm thêm các món miền bắc khác nữa.
Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015 giảm giá cho các mặt hàng:
Pate gan giá còn 160 k/1kg.
Giò thủ không lưỡi giá còn :190k/1kg.
Giò thủ có lưỡi giá còn: 230k/1kg.