Post #67275 - 26/05/2023 10:31:02

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân

Trải qua 7 năm hình thành, phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mọi mặt trong công tác khám chữa bệnh.

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu quận 5, TP.HCM

Phòng Khám (PKĐK) Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM được biết đến là cơ sở y tế chuyên sâu trong các lĩnh vực: Ngoại khoa (cắt bao quy đầu, cắt da thừa hậu môn); Sản-Phụ khoa; cấp cứu Nội khoa ban đầu, Tai Mũi Họng; điều trị bệnh cơ xương khớp theo Y học cổ truyền; xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục…

[​IMG]

Phòng khám luôn nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của mỗi bệnh nhân

Đa Khoa Hoàn Cầu mặc dù còn khá “trẻ” so với những cơ sở y tế danh tiếng, nhưng phòng khám chỉ tập trung vào các hạng mục khám, chữa chuyên sâu. Do đó có sự đầu tư nghiêm chỉnh và chỉn chu trên mọi phương diện.

[​IMG]

Thứ nhất, bên cạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường y tế khang trang, máy móc hỗ trợ khám, chữa bệnh đầy đủ và tiên tiến… Phòng khám đã chú trọng đến vấn đề phân khu chức năng, bố trí khoa học để bệnh nhân thuận tiện di chuyển trong quá trình thăm khám cũng như hạn chế lây nhiễm chéo.

Thứ hai, mỗi năm phòng khám tiếp đón hàng chục nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh lý. Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Hoàn Cầu chính là yếu tố con người. Phòng khám “Lấy sức khỏe bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu” thu hút bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm; tạo điều kiện để học hỏi nâng cao năng lực và tiếp cận y học hiện đại, từ đó tìm được các phương án chữa trị tối ưu, nâng cao tỉ lệ chẩn đoán và điều trị thành công.

Thứ ba, PKĐK Hoàn Cầu hiểu được chất lượng và sự an toàn của bệnh nhận là nền tảng của mọi quyết định. Trong khi đó, các bệnh lý ngày càng đa dạng, có xu hướng trẻ hóa, không ngừng gia tăng về số lượng và sự tiến triển bệnh phức tạp hơn. Phòng khám bên cạnh áp dụng các phác đồ nội khoa tiêu chuẩn; còn đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như: tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu, Dao Leep, Oxygene, DHA, ALA-PDT… đem lại hiệu quả điều trị cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát. Đây là việc làm tiên quyết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân.

[​IMG]


Thứ tư, phòng khám cũng đã tập trung vào việc cải tiến thủ tục hành chính trong việc tiếp đón bệnh nhân. Triển khai hệ thống Tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 và hướng dẫn đặt hẹn Online, lấy mã số khám trước. Điều này nhằm góp phần làm giảm phiền hà và thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Theo đó, khi đặt hẹn khám trước bệnh nhân sẽ được ưu tiên lựa chọn bác sĩ nam/ nữ điều trị; chọn khung giờ thăm khám phù hợp hoặc vắng khách; đến khám theo giờ hẹn không chờ đợi; thực hiện khám ngoài giờ, khám vào cuối tuần, ngày lễ… đều không tăng phí.

Thứ năm, phòng khám luôn thực hiện chính sách bình đẳng. Mỗi bệnh nhân đến với Hoàn Cầu đều được đối xử công bằng, được quan tâm, tiếp đón và chăm sóc với sự tận tình và chu đáo. Tiến hành khám và trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày (thông thường 20-45 phút tùy hạng mục khám, xét nghiệm), giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU
✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM
✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/
✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24
✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)
Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân

** https://www.baogiaothong.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-no-luc-vi-suc-khoe-va-hanh-phuc-cua-benh-nhan-d589011.html