Post #37613 - 03/05/2021 09:08:00

pi network bao giờ lên sàn . Vì sao Bitcoin giảm nhưng Ethereum lại lập đỉnh?

 

Ethereum liên tiếp lập đỉnh những ngày qua khi mà Bitcoin vẫn còn ở rất xa so với ngưỡng đỉnh 64.000 USD khiến đa dạng người ko khỏi băn khoăn.

khi Bitcoin chạm đáy 48.000 đô la hôm 23/4, giới đầu cơ tiền ảo hốt hoảng nghĩ rằng sẽ có một phiên bán tháo khiến thị trường sụp đổ. Tuy nhiên, kịch bản tồi tệ nhất đã không xảy ra bất chấp việc một tuần qua Bitcoin vẫn lên xuống thất thường và hiện đang được giao dịch ở lòng vòng mốc 54.000 USD.

Lý do là bởi ngoài Bitcoin, các đồng tiền số khác đều lập đỉnh mới. Hai đồng bạc số vốn hóa lớn thứ 2 và thứ ba thị phần, Ethereum và Binance Coin, đều cắm nến xanh liên tục các ngày qua, tức lệnh tìm vào phổ thông hơn bán ra.

đọc thêm tại : pi network bao giờ lên sàn

 

Trong đó, Ethereum đang trên đà phá mốc hai.800 USD còn Binance Coin là 620 USD, cao nhất trong lịch sử của nó. Kết quả này khiến cho Bitcoin chỉ còn chiếm 47,9% tổng vốn hóa hai.100 tỷ đô la, dù đây cũng là Báo cáo gần tiệm cận mức hai.200 tỷ đô la khi Bitcoin lập đỉnh 64.000 USD hôm 15/4.

đọc thêm : binance lừa đảo

Điều này phản ánh một thực tại là dòng tiền không còn đổ vào Bitcoin phổ biến như nó đã từng đổ vào suốt ba tháng qua.

Việc Binance lập đỉnh mới được cho là đến trong khoảng một loạt động thái mới đây như chuẩn bị ra mắt chợ giao dịch tác phẩm nghệ thuật số NFT vào tháng 6/2021, sự mở rộng của hệ sinh thái Binance Smart Chain, giai đoạn đốt tiền ảo hàng quý của đội ngũ phát triển Binance...

khi mà đấy, Ethereum giữ đà tăng nhờ khoản trái khoán công nghệ số trị giá 121 triệu đô la mà ngân hàng đầu cơ châu Âu (EIB) vừa phát hành. Đây là một tổ chức tín dụng quốc tế chính danh có cổ đông là tất cả quốc gia thành viên Liên minh châu Âu.

đọc thêm : mua coin bằng thẻ nguồn tín dụng

Theo ấy, các tổ chức sẽ tìm trái khoán của EIB bằng cách sử dụng Ethereum để đổi lại tấm trái phiếu số có kỳ hạn hai năm. Trước đấy, định chế tài chính JP Morgan cũng phát hành một Thống kê trong ấy Nhận định Ethereum sẽ sớm vượt qua Bitcoin.

Không chỉ thế, Ethereum đang tiến gần hơn tới giai đoạn ETH hai.0, ý định nâng cấp vào tháng 7. Sự chuyển đổi trong khoảng bằng cớ công tác (PoW) sang chứng cứ cổ phần (PoS) là một cải tiến được giới phân tích hy vọng sẽ khiến giá Ehereum bay cao.

xem thêm tại : đào coin trên điện thoại

Ở chiều ngược lại, Bitcoin vừa nhận một đòn chí mạng trong khoảng Tesla, do hãng xe điện của Elon Musk đã bán 10% tổng số Bitcoin mà họ sở hữu để chăm sóc sắc đẹp Báo cáo tài chính. Trước ấy, Tesla đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD trong quý I/2021, gián tiếp giúp đồng tiền ảo này lập đỉnh trước khi có phổ biến phiên lao dốc.