Post #3404 - 10/09/2017 11:45:49

Quả cầu tự xoay Mova - Món quà tặng công nghệ độc đáo từ Mỹ


Những món quà luôn là sự thể hiện tình cảm giữa những mối quan hệ, tuy nhiên cũng không ít lần ta cảm thấy đắn đo khi phải suy nghĩ, dành tâm huyết để tìm kiếm món quà phù hợp với tình cảm đó.
- Không đi theo lối mòn như những món quà hoặc sản phẩm khác, quả cầu tự xoay Mova ( Mova Globe ) mang đến cho bạn 1 luồng gió mới vừa độc đáo và tinh tế trong công nghệ thiết kế.
- Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy quả cầu tự xoay Mova đó là vẻ rất "Art". Có thể nói chất "Art" ở đây là toàn bộ chi tiết sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ, hay là vẻ đẹp bóng loáng bên ngoài quả cầu mà ít ai biết được nó được làm bằng tay.
- Nhưng có lẽ càng ngạc nhiên hơn khi sản phẩm hoạt động. Quả cầu xoay quanh trục thẳng đứng mà không có điểm tựa hoặc sử dụng bất kỳ nguồn điện bên ngoài. Duy nhất sản phẩm chỉ cần nguồn năng lượng ánh sáng xung quanh là có thể hoạt động tốt. Đây có thể nói là công nghệ độc quyền chính hãng của thương hiệu Mova.
- Với nhiều kích cỡ từ 4.5" cho đến 8.5" cùng nhiều màu sắc đơn giản như địa cầu bản đồ hay theo phong thuỷ như sao Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, quả cầu tự xoay Mova là lựa chọn đáng giá dùng làm quà tặng hoặc trang trí tạo điểm nhấn độc đáo nơi không gian sống và làm việc.


Sản phẩm quả cầu Mova được nhập trực tiếp từ Mỹ, 100% hàng chính hãng, được bảo hành 9 tháng 1 đổi 1. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
- Size 4,5" : 5.150.000
- Size 6" : 9.200.000
- Size 8.5" : 19.000.000

Quả cầu tự xoay Mova - Món quà tặng công nghệ độc đáo từ Mỹ