Post #59249 - 13/01/2023 10:32:25

Sự khác biệt giữa màn hình trong suốt LED và màn hình thông thường phổ biến của chúng ta là gì?

Với sự phát triển không ngừng và nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, trong thành phố có rất nhiều tòa nhà tường kính cao tầng, màn hình LED trong suốt được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng cảnh quan tường rèm kính đô thị và cải thiện nghệ thuật kiến ​​trúc. Nhiều khách hàng không quen thuộc với thuật ngữ màn hình trong suốt. Vì vậy, sự khác biệt giữa màn hình LED trong suốt và màn hình thông thường của chúng ta là gì?

1. Độ thấm cao, không ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà, màn hình rỗng và chói

Như chúng ta đã biết, màn hình LED truyền thống mờ đục, điều này sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng của tòa nhà. Màn hình LED trong suốt áp dụng công nghệ hiển thị phát xạ dương tự phát triển, thanh ánh sáng nhìn từ phía trước gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường, giúp cải thiện đáng kể khả năng truyền ánh sáng, đồng thời hỗ trợ bảo trì phía trước và phía sau, đồng thời chi phí bảo trì cực kỳ thấp.

2. Thiết kế nhẹ, trừ chi phí kết cấu thép không cần thiết

Màn hình LED thông thường là 42kg trên một mét vuông. Khi diện tích màn hình quá lớn, nó sẽ đặt ra thách thức rất lớn đối với kết cấu thép của màn hình và cấu trúc tòa nhà ban đầu. Màn hình trong suốt có thể được cài đặt theo chiều dọc mà không cần kính. Nếu nó được lắp đặt phía sau bức tường rèm bằng kính, nó có thể được kết nối trực tiếp với kết cấu thép của bức tường rèm. Trọng lượng siêu nhẹ 8-9kg/㎡ nên kết cấu thép rất thấp.

3. Cấu trúc thanh ánh sáng có thể được thiết kế thành hình dạng đặc biệt

Khi màn hình hiển thị thông thường được chế tạo thành các sản phẩm có hình dạng đặc biệt, chúng sẽ bị giới hạn bởi chính cấu trúc của thân màn hình. Mối nối của màn hình có hình dạng đặc biệt có một số lỗi và các đường nối sẽ xuất hiện. Màn hình LED cho thuê trong suốt có hình dạng đặc biệt của tầm nhìn Jin Gang có thể được tùy chỉnh và ghép thành một hình dạng đặc biệt hoàn hảo, và sự chuyển đổi của bề mặt cong là tự nhiên và đẹp mắt. Màn hình sản phẩm có thể được đặt ở nhiều hình dạng đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như hình trụ, bàn tròn, hình tam giác và hình cung.

4. Ứng dụng màn hình ngoài trời, lắp đặt trong nhà, xem ngoài trời

Màn hình thông thường được lắp đặt trong nhà, chặn ánh sáng mặt trời và đường ngắm. Màn hình LED trong suốt phù hợp cho ứng dụng màn hình ngoài trời, lắp đặt trong nhà, xem ngoài trời mà không cần lo lắng về khả năng chống thấm nước và tia cực tím, hiệu suất sản phẩm rất ổn định.

5. Kết hợp hoàn hảo với tường kính, lắp đặt ẩn, không ảnh hưởng đến hình dạng của tòa nhà

Màn hình truyền thống đòi hỏi kết cấu khung thép lớn trong quá trình xây dựng, tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời ảnh hưởng nhất định đến hình dáng và tính thẩm mỹ của tòa nhà. Màn hình trong suốt có thể dễ dàng tích hợp với tường chỉ với một lượng cấu trúc nhỏ trong quá trình lắp đặt và sử dụng mà không làm hỏng tường, đồng thời có thể cải thiện diện mạo tổng thể của tường.

6. Bảo trì dễ dàng, hỗ trợ trao đổi nóng, bảo trì trước và sau

Có những vấn đề với màn hình thông thường, hầu hết trong số đó là cách xử lý sau bảo trì hoặc toàn bộ mô-đun hoặc hộp đã được tháo rời để sửa chữa. Trong quá trình bảo trì màn hình trong suốt LED, chỉ cần thay thế một phần nhỏ của bảng đèn và trong quá trình sử dụng, thao tác của màn hình trong suốt rất đơn giản và nhanh chóng, giúp giảm chi phí bảo trì.

>>> cho thuê màn hình led trong suốt