Post #41709 - 08/10/2021 02:22:53

Tai nghe không dây AKG Y50BT

Tai nghe AKG Y50BT là một trong những sản phẩm mà chắc chắn bạn cần mang theo bên mình mỗi khi đi ra ngoài. Đây là chiếc tai nghe chụp tai open-back không dây kết nối với thiết bị phát qua Bluetooth.

Sản phẩm tai nghe này phải trông tuyệt vời, cảm giác tuyệt vời, kết nối dễ dàng (Bluetooth là một điểm cộng) và tất nhiên, âm thanh tuyệt vời.

Review tai nghe không dây AKG Y50BT

Bắt đầu từ danh sách của chúng tôi là lựa chọn rẻ tiền nhất trong số các lựa chọn. Rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi, có, nhưng chắc chắn không rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe thời trang, tiện lợi và âm thanh tuyệt vời thì AKG Y50BTs có thể dành cho bạn.

Âm trầm rõ ràng nhờ trình điều khiển 40mm và âm cao rõ ràng và chi tiết. Rất may, âm trầm không làm mờ âm trung, nhờ vào kích thước trình điều khiển bảo thủ. Âm trường đủ rộng để vẽ nên bức chân dung về nơi mà mỗi nhạc cụ được cho là sống, với độ nét trong các dải tần làm cho hình ảnh âm thanh này trở nên rõ ràng.

Đối với tiền, tôi thực sự thực sự ngạc nhiên về cách họ âm thanh tốt.

Bluetooth và NFC giúp việc kết nối với thiết bị di động của bạn trở nên dễ dàng. Ngoài ra còn có các điều khiển âm thanh và cuộc gọi dưới một trong các chụp tai. Điều này được làm tròn bằng thời lượng pin được đánh giá là 20 giờ, vì vậy bạn sẽ gặp ít vấn đề khi sử dụng chúng trong ngày. Vì thế nên đây được xem là một trong những best wireless earbuds with long battery life

Lỗ hổng duy nhất mà tôi tìm thấy là ở vị trí của nút bật / tắt. Nó nằm ở giữa hai chụp tai, có nghĩa là nó có thể dễ dàng vuốt khi tai nghe được gập xuống. Tai nghe chết không có gì vui.

Tuy nhiên, thiết kế trên tai và có thể gập lại khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những chuyến du lịch, hy sinh một chút về sự thoải mái để mang lại sự thuận tiện. Cần lưu ý rằng, mặc dù những tai nghe này là loại tai nghe nhét trong tai, nhưng chúng chặn rất nhiều âm thanh. Chụp tai dày và tạo áp lực vừa đủ để cô lập trải nghiệm nghe của bạn. Trong trường hợp bạn muốn một chiếc tai nghe để chơi game thì headphones AKG K712 pro for gaming cũng là dòng sản phẩm của hãng AKG sẽ đáp ứng nhu cầu này cho bạn.

headphones AKG K712 pro for gaming