Post #10543 - 06/10/2017 09:07:55

Thập cẩm sấy Đà Lạt


Được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả xanh ngon của Đà Lạt như: chuối, khoai lang, đậu cove, đậu đũa, thơm, mít, cà rốt, ...củ dền, cà tím, đậu bắp, ….. Món Thập cẩm sấy khô là món quà ngon và hấp dẫn cho mọi du khách khi đặt chân đến Đà Lạt – Thành phố của hoa, của Mứt và của Rau quả.
Tuy rau củ Đà lạt được sấy giòn tan, nhưng ăn vẫn giữ được hương vị của từng loại riêng biệt.
Chất dinh dưỡng không hề bị mất đi vì rau quả sấy khô, đóng hộp thường được thu hoạch vào đúng vụ - thời điểm chín muồi về chất lượng. Thậm chí sau khi sấy khô, một số loại sẽ có vị đậm hoặc ngọt hơn so với hoa quả tươi do lượng nước giảm đi và các thành phần khác tăng lên. Ví như, lượng polyphenol (một hợp chất chống oxy hóa rất tốt) được tăng đáng kể trong trái cây đã sấy khô.
Các sản phẩm này cũng có nhiều chất xơ, khoáng chất. vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt... phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi.
Đó là chưa kể sấy khô rau quả là phương pháp bảo quản truyền thống, lưu trữ được lâu hơn so với cách giữ lạnh. Ngày nay, công nghệ sấy hiện đại cũng tránh cho sản phẩm tiếp xúc với oxy, ánh sáng và nhiệt độ cao... để giữ được chất lượng, hương vị, màu sắc tự nhiên của cây trái.
__________________________________________________

Giá sản phẩm
80k/ 500gr
150k/1kg
Ship toàn quốc , thanh toán tiền khi nhận hàng ( Tp. HCM )

#BaDưa
497 Hòa Hảo - Quận 10 - Saigon
0888.6789.49
0947 0 3 6 9 12 (iMess, Viber, Zalo)
Thập cẩm sấy Đà Lạt
Thập cẩm sấy Đà Lạt - 1



Thập cẩm sấy Đà Lạt - 2