Post #47948 - 21/02/2022 08:01:15

Thử nghiệm máy pha cà phê 2022

Hương thơm, mùi vị và tác dụng kích thích đã khiến cà phê trở thành một loại đồ uống rất phổ biến trong nhiều thiên niên kỷ. Ngày nay, cà phê hảo hạng có thể được pha chế một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả tại nhà hoặc tại nơi làm việc. Một trợ giúp tốt trong vấn đề này là một máy pha cà phê chất lượng, cho dù tự động, viên nén hay cần gạt. Chúng tôi đã cử tổng cộng 24 đại diện của cả ba loại đến phòng thí nghiệm. Kết quả là khả quan, chúng tôi đã đưa ra xếp hạng tổng thể tốt nhất là tốt nhất.

Như thường lệ, lần này chúng tôi thử nghiệm một số loại máy pha cà phê, từ tự động đến viên nén cho đến cần gạt. Mức giá rất đa dạng, từ khoảng ba nghìn đến dưới ba mươi tám nghìn vương miện.

Như những năm trước, việc thử nghiệm máy pha cà phê hiện nay được đánh dấu bởi một tin tốt. Tất cả các sản phẩm được thử nghiệm đều dễ vận hành và bạn có thể mong đợi cà phê ngon từ chúng.

Ngoài tốc độ pha chế cà phê, nhiệt độ hoặc độ sủi bọt của sữa, chúng tôi cũng kiểm tra mức độ thoải mái khi vận hành của các thiết bị. Trong trường hợp của máy pha cà phê, chúng tôi rất chú trọng vào người vận hành; đây là những thiết bị thường được sử dụng nhiều lần trong ngày. Theo truyền thống, bài kiểm tra bao gồm đánh giá cảm quan bởi một hội đồng đánh giá và cũng kiểm tra mức tiêu thụ điện.

Kết quả của máy pha cà phê hiện đang được công bố có thể được so sánh với các mô hình đã thử nghiệm trước đó. Cụ thể, chúng tôi đã xuất bản vào năm 2018 trở về sau; chúng tôi đã sử dụng cùng một chương trình thử nghiệm kể từ năm nay.

Xem thêm: bánh ăn kiêng

Xem thêm: bánh healthy

Xem thêm: granola