Post #50020 - 05/05/2022 09:20:08

Tìm hiểu về căng da mặt hifu

Căng da mặt HIFU là giải pháp lý tưởng cho đa số cá nhân mong muốn điều chỉnh độ săn chắc, đàn hồi tại vùng da mặt và cổ mà không cần phẫu thuật. bí quyết HIFU giúp đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa, khiến căng, đều mầu và săn chắc da bằng cách tập trung vào những cấu trúc da bị lão hóa từ sâu bên trong.

>>>> 3 ĐIỀU cần biết trước khi căng da mặt

Căng da mặt HIFU là gì?

High Intensity Focused Ultrasound, là một điều trị y khoa không thôn tính, áp dụng sóng cực kỳ âm tập trung cường độ cao nhằm tạo nhiệt tác động tại vùng điều trị, mang đến hiệu quả nâng và căng da. Sở hữu HIFU, bạn sở hữu thể hạn chế cảm giác khó chịu của việc nghỉ dưỡng, đồng thời cảm nhận quá trình nâng da bên trong và hiệu quả căng da trông thấy ở bên ngoại trừ.Tác dụng của căng da mặt hifu:

Tránh những nếp nhăn nông và sâu
Chữa những vùng trũng, bọng mắt và quầng thâm dưới mắt
Da săn chắc hơn, kể cả vùng cổ
Liệu trình ko phẫu thuật

Vậy căng da mặt HIFU hoạt động như thế nào?

Khác sở hữu laser là thâm nhập vào da từ bên ko kể, HIFU bỏ qua lớp bề mặt và truyền năng lượng sóng vào tận các mô và cơ cấu trúc sâu bên trong, nơi tập trung phổ biến collagen. Việc kích thích các lớp cấu trúc hỗ trợ sâu dưới da khởi động phản ứng tái tạo tự dưng, kích thích tăng sinh collagen giúp làm cho đầy và săn chắc da theo thời gian.

>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da mặt công nghệ caoDo kỹ thuật sóng rất âm tác động từ bên trong và ko xâm lược, kết quả sẽ dần được thiết lập trong vòng 6-9 tháng và sẽ nối tiếp cải thiện trong thời gian 1 năm sau điều trị. Phương pháp HIFU được khuyến khích kết hợp với Thermage nhằm gia tăng hiệu quả. Để đạt hiệu quả căng da tối ưu, sở hữu thể thực hiện cùng với liệu trình Soft Lift hoặc tiêm chất làm đầy.
thành quả của liệu trình mang đến là gì?

HIFU hiệu quả cho da vùng mặt và cổ; giúp khiến cho đầy, săn chắc da, hạn chế nếp nhăn và lỗ chân lông (săn chắc da bề mặt), tạo hình V-line, nâng hàm và gò má, tránh cằm nọng, cải thiện màu da.

>>>> Tìm hiểu thêm về căng da mặt hifu