Post #10559 - 06/10/2017 09:09:01

Tôm tích (Bề Bề)


Tôm Tích " Bề Bề " sống nhiều ở vùng ngập mặn Miền Tây Nam Bộ, có tập tính kỳ lạ là đào hang sống ở những chổ đất bùn sạch, nguồn nước trong sạch với thủy triều lên xuống.
Tôm tích (Bề Bề)
Thịt bề bề ăn rất ngon, ngọt, dai chắc, bề bề có thể chế biến bằng nhiều cách như hấp bia, nướng, rang me, ... nhưng ngon nhất có lẻ là bề bề rang muối.
Món ngon từ bề bề:
Bề Bề rang muối ớt:Tôm tích (Bề Bề) - 1
Bề Bề nấu bún:

Tôm tích (Bề Bề) - 2
Bề Bề nấu bầu:

Tôm tích (Bề Bề) - 3
Bề Bề hấp bia:
Tôm tích (Bề Bề) - 4
Bề Bề chiên bột:

Tôm tích (Bề Bề) - 5
............... còn rất nhiều cách chế biến từ thịt Bề Bề.
Quy cách đóng gói: 1kg Bề Bề tươi hấp chín rồi làm sạch đóng gói vì hấp chín mới giữ được thịt luôn dai chắc và không bị mất thịt:
* Loại gạch son 33con đến 37con 1kg, hấp và làm sạch đóng hộp:
Tôm tích (Bề Bề) - 6
* Loại gạch son 18con 1kg:
Tôm tích (Bề Bề) - 7
Ngoài ra còn có thịt bề bề đã tách vỏ, 1kg 2 hộp từ 100con đến 130con:
Tôm tích (Bề Bề) - 8
Tôm tích (Bề Bề) - 9
Thông tin liên hệ mua hàng:
* Địa chỉ: Đ. Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
* Điện thoại: 0126.509.155 or zalo or fb
* Thanh toán khi nhận hàng, 2kg reship
Khách ở tỉnh thanh toán tiền trước gửi hàng sau.