Post #38934 - 25/06/2021 10:25:53

Trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

Theo thống kê cho thấy, có hơn 50% trẻ sơ sinh là đối tượng thường mắc chứng trào ngược dạ dày sinh lý. Đó cũng chính là lý do mà nhiều bố mẹ thường tỏ ra chủ quan trọng vấn đề hỗ trợ giảm tình trạng trào ngược, nôn trớ cho bé. Trào ngược dạ dày, thực quản ở trẻ sơ sinh nếu không được theo dõi và có phương pháp hỗ trợ kịp thời sẽ gây nên một số biến chứng nguy hiểm như:

  • Viêm đường hô hấp cấp
  • Viêm barrett thực quản
  • Khò khè lúc ngủ, khó thở
  • Chậm tăng cân, sụt cân, suy dinh dưỡng
  • Quấy khóc khi ăn hay bé dần trở nên biếng ăn, bỏ ăn

Do đó, để giúp làm giảm tình trạng nôn trớ, ọc sữa thường xuyên ở trẻ sơ sinh cũng như hạn chế nguy cơ trào ngược bị biến chứng nguy hiểm, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên nên cho bé sử dụng gối chống trào Jan Kids. Đây là dòng gối có thiết kế đặc biệt nhờ độ nghiêng đạt chuẩn từ 15-45 độ, do đó khi bé nằm lên gối, phần đầu sẽ được kê cao hơn dạ dày và từ đó thức ăn có thể xuôi xuống dạ dày dễ dàng mà không bị trào ngược lên lại.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm giả, hàng nhái kém chất lượng. Do đó, để tránh “tiền mất tật mang”, các mẹ hãy tìm mua gối chống trào ngược Jan Kids tại địa chỉ 285 Lãnh Binh Thăng- Quận 11- TP HCM, hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé!