Post #2740224 - 29/06/2024 09:49:44

Tủ bếp gỗ gõ đỏ- Sự lựa chọn thông minh cho căn bếp của gia đình

Tủ bếp gỗ gõ đỏ là lựa chọn hàng đầu cho gian bếp của gia đình Việt. Đây là dòng tủ bếp gỗ tự nhiên kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Ngày nay, các vật liệu dùng làm tủ bếp gỗ tự nhiên ngày càng nhiều, thế nhưng gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Trong rất nhiều dòng gỗ tự nhiên thì gỗ gõ đỏ là dòng gỗ nổi bật được đánh giá rất cao trong ngành nội thất.

Gỗ gõ đỏ là loại cây tự nhiên được trồng lâu năm nên sẽ có độ cứng, độ chắc rất tốt nên sẽ có độ bền cao. Một trong những điểm được yêu thích của gỗ gõ đỏ là bởi ưu điểm về khả năng chịu nước cực tốt. Do đó cây thường được làm và sử dụng cho các vật dụng thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, nhiều nước. Điển hình là tủ bếp, nội thất được đặt trong môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt.

Một điểm mà người dùng rất lo lắng khi sử dụng các loại gỗ tự nhiên là lo ngại về việc bị mọt ăn, tình trạng mọt ăn là vấn đề nhức nhối đối với nhiều gia chủ. Nhưng với cây gỗ đỏ thì vấn đề sẽ được hạn chế đi rất nhiều vì cây có khả năng chống mọt cực tốt. Trong gỗ đỏ có thành phần tự nhiên hạn chế mối mọt cắn phá. Vậy nên có thể yên tâm về vấn đề này.

Lý do khiến cho tủ bếp gỗ gõ đỏ được ưa thích

Thứ nhất, phải kể đến độ bền. Tủ bếp gõ đỏ với độ cứng vượt bậc nhờ kết cấu thớ gỗ bền chắc. Đây là đặc điểm tiêu biểu của chất liệu gỗ gõ đỏ đột nhiên trồng lâu năm. Do vậy, tủ bếp chiếc này chống chịu được các lực va đập phải chăng. Cũng nhờ độ cứng và chắc của gỗ, tủ bếp gõ đỏ chống được những loại sâu bọ, mối mọt và gặm nhấm. Nếu sử dụng cẩn thận thì tuổi thọ có thể lên đến 20 năm. Do đó, dù có giá thành cao hơn các loại gỗ tự nhiên khác nhưng vẫn có rất nhiều người sẵn sàng đầu tư cho gian bếp của gia đình

Thứ 2, tính thẩm mỹ cao. Gỗ gõ đỏ có tone màu phù hợp với mọi không gian. Nội thất gỗ gõ đỏ nói chung và tủ bếp nói riêng tạo điểm nhấn ấn tượng, sang trọng cho không gian.

Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều loại gỗ để làm nội thất tủ bếp thì gỗ gõ đỏ chính là vật liệu lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc.

Quý khách hàng đang quan tâm đến các mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ cao cấp hoặc có nhu cầu đặt mua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua https://huynhgiamoc.vn/ để được tư vấn và báo giá sớm nhất!