Post #2732436 - 10/05/2024 03:44:12

Ưu điểm của cầu nâng ô tô 1 trụ lắp nổi

Ưu – nhược điểm cầu nâng ô tô 1 trụ lắp kiểu nổi mang lại

Ưu điểm của câu nâng ô tô 1 trụ lắp kiểu nổi

Các loại cầu nâng ô tô được lắp trong xưởng có mái che hoặc ngoài trời, tiết kiệm diện tích nhà xưởng. Có sức nâng 4 tấn, bàn nâng của cầu nâng ô tô 1 trụ này có thể xoay 360 độ. Không dùng điện nên rất an toàn khi sử dụng để rửa xe. Những lợi thế này của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ lắp kiểu nổi rất thích hợp cho gara rửa xe. Chẳng hạn như những công việc: thay lốp, sửa phanh, thay dầu và các công việc khác.

lua-chon-cau-nang
Cầu nâng ô tô lắp đặt nổi, thợ kiểm tra sữa chữa, bảo dưỡng ô tô dễ dàng hơn

Cầu nâng có lực nâng khỏe, nhiều loại xe du lịch cũng có thể được nâng hạ dễ dàng. Về chiều cao nâng thì bạn có thể điều chỉnh ở nhiều mức như ý muốn.

Xi-lanh của cầu nâng ô tô được mạ bọc crôm, khả năng chịu được nước, hóa chất rất tốt. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động sử dụng khí nén, không dùng điện. Nên rất an toàn cho người thợ khi dùng vào công việc rửa xe, cũng như sửa chữa của mình.

Nhược điểm câu nâng ô tô 1 trụ lắp kiểu nổi

Một sản phẩm tốt không chỉ thể hiện qua tất cả những tính năng, nguồn gốc, chất lượng cao. Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ lắp kiểu nổi sở hữu những ưu điểm nổi bật và đầy tính thuyết phục là thế. Bên cạnh đó, nó cũng có một số nhược điểm cần nói đến để có biện pháp sử dụng hiệu quả thiết bị này.

hoc-nghe-rua-xe-o-to
Xịt rửa gầm xe ô tô dễ dàng khi có thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp

Cách chọn mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ lắp kiểu nổi chất lượng?

Như chúng ta đã biết, chi phí để sở hữu thiết bị cầu nâng rửa xe 1 trụ oto này là khá lớn. Thậm chí là vượt quá khả năng đối với những nhà kinh doanh có vốn hạn chế. Vì vậy, trước khi quyết định có nên đầu tư hay không bạn nên có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng.

Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn cầu nâng ô tô loại nào tốt nhất. Tránh trường hợp đến những cơ sở cung cấp cầu nâng dởm. Bạn không mua được sản phẩm tốt, “tiền mất, tật mang”. Do đó, lựa chọn đơn vị uy tín rất quan trọng.

cau-nang-o-to-uy-tin
Nang hạ xe ô tô nhanh chóng, thuận tiện làm việc nhờ cầu nâng

 

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tìm hiểu về giá bán cầu nâng rửa xe ô tô chuyên nghiệp này. Nhanh tay gọi ngay vào số hotline 0911. 79. 2424 để được tư vấn miễn phí, tận tình cùng Thiết bị chăm sóc xe. Nơi cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô chất lượng số 1 Việt Nam. Hoặc truy cập vào website: thietbichamsocxe.vn để biết thêm thông tin chi tiết.