Post #55348 - 21/10/2022 09:45:14

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Long An thời gian 3 - 4 ngày

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An uy tín chuyên nghiệp giá cước cạnh tranh nhất thị trường hiện nay vận tải hàng đường bộ Bắc Nam công ty thuộc top 10 doanh nghiệp uy tín. 
 
[IMG] 
 
Quý khách đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An, Đà Nẵng đi Long An, Tp.HCM đi Long An và các tỉnh khác....Đã có ngay vận tải Saigon Corp chuyên về dịch vụ vận tải hàng đường bộ. CHúng tôi sẵn sàng giao nhận vận chuyển các loại mặt hàng theo yêu cầu đi các tỉnh giao nhận tận nơi về Long An cho quý khách. Chở hàng bằng xe tải, xe container hàng hóa số lượng từ vài trăm kg cho đến vài chục tấn hàng.
 
Các hình thức chở hàng hóa đi Long An tại Saigon Corp:
  • Giao hàng và nhận hàng tận nơi đối với đơn hàng nguyên xe hoặc quý khách hàng không có xe trung chuyển để mang tới kho chúng tôi, cùng với lượng hàng lớn chúng tôi hỗ trợ.
  • Giao hàng và nhận hàng tại kho chúng tôi.
  • Giao hàng tại kho, nhận hàng tận nơi tại kho quý khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi,nhận hàng tại kho.
Xe tải chở hàng đi Long An đa dạng các loại:
Vận chuyển Saigon Corp cung cấp các loại xe tải chở hàng như: 1,2 tấn; 2 tấn; 5 tấn; 6 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn, 20 tấn. Gồm loại có mui bạt hoặc thùng kín chở được hàng hóa với các kích thước và trọng lượng khác nhau.
Xe container 40 feet, 45 feet (cont kín, cont bạt) với chiều dài thùng và tải trọng lớn. Chở được các loại hàng hóa có kích thước lớn, hàng hóa yêu cầu được vận chuyển trong thùng kín
Xe đầu kéo với chiều dài lên tới 14m chở được các loại hàng hóa quá kích thước, hàng nguyên chuyến