Post #58739 - 28/12/2022 09:46:28

Vận chuyển hàng xe tải từ Tp.HCM đi các tỉnh

Tìm xe tải chở hàng lẻ HCM đi các tỉnh miền trung và miền Bắc vận chuyển hàng ghép xe tải lớn tiết kiệm chi phí vận chuyển và giá cước rẻ. Vận tải Saigon Corp nhận chở hàng bằng xe tải đi Bắc Nam mỗi ngày, thời gian vận chuyển chỉ 3 - 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Chở hàng đa dạng các loại mặt hàng theo yêu cầu của Quý khách.
 
 
Các hình thức vận chuyển hàng xe tải mà Saigon Corp đang cung cấp:
- Giao nhận hàng hóa tại kho Saigon Corp, chúng tôi có 3 kho bãi tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng
- Giao nhận hàng tận nơi hai đầu. Chúng tôi cho xe tải nhỏ giao nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu trong nội thành thành phố và các vùng lân cận.
- Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi
- Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
 
Chúng tôi trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Hệ thống xe nâng giúp nâng hạ hàng hóa nhẹ nhàng không bị trầy xước hư hỏng hàng.
Điều kiện về kho bãi trữ hàng chúng tôi đều đáp ứng được. Với lượng hàng lớn hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong kho rộng rãi, khô thoáng. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió ngoài trời.
Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp, luôn được trau dồi kinh nghiệm thực tế, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Luôn theo dõi đơn hàng chặt chẽ để thông báo cụ thể quá trình vận chuyển hàng hóa tới quý khách hàng.