Post #59250 - 13/01/2023 10:42:03

Việc sử dụng cài đặt màn hình LED trong suốt trong trung tâm bán hàng là gì?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nước ta, ngành bất động sản cũng có những bước phát triển vượt bậc trong nền kinh tế tăng trưởng không ngừng này. Có rất nhiều trung tâm bán hàng và bất động sản thương mại ở khắp mọi nơi, và điều đặc biệt quan trọng đối với các trung tâm bán hàng là tận dụng tốt hơn các phương tiện quảng cáo để bán bất động sản. Tại thời điểm này, một loại công cụ truyền thông quảng cáo mới, màn hình LED trong suốt, nổi bật. Vậy, lợi ích của việc lắp đặt màn hình trong suốt tại của hàng bán lẻ, khu trung tâm thương mại là gì?

Nâng cao giá trị thương hiệu

Khi màn hình hiển thị LED trong suốt hiển thị hình ảnh, nó có màu sắc mát mẻ, hiệu ứng hiển thị trong suốt và hình ảnh đủ màu có thể được coi là vật trang trí kiến ​​trúc mang đầy đủ các yếu tố thời trang và kỹ thuật.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo

Màn hình trong suốt có thể được sử dụng cùng với bức tường kính của văn phòng bán hàng để hiển thị thêm thông tin động của bất động sản, chẳng hạn như giá cả, vị trí, thông tin liên hệ, v.v., và tác dụng của nó có thể trực quan hơn để gây ấn tượng với khách hàng hơn những nhân viên kinh doanh thành thạo nghiệp vụ. Với vai trò là phương tiện nâng cao giá trị thương hiệu, nền tảng công bố thông tin và phương thức tiếp thị trải nghiệm, màn hình led trong suốt ngày càng được người dùng trong ngành bất động sản ưa chuộng.

Tăng đáng kể hiệu quả bán hàng

Là một loại phương tiện quảng cáo và quảng cáo mới, màn hình led trong suốt có một phương thức quảng cáo mới lạ và bắt mắt, giúp cải thiện đáng kể sự chú ý và tỷ lệ gia nhập của trung tâm bán hàng, tăng sự quan tâm tư vấn của khách hàng và thúc đẩy cải thiện hoạt động tiếp thị hoạt động của trung tâm bán hàng.

Lắp đặt màn hình LED trong suốt tại các trung tâm bán hàng đã trở thành một xu hướng mới. Trong những năm gần đây, Jingang Vision cũng liên tục hợp tác với các công ty bất động sản để hoàn thành một số dự án màn hình trong suốt được đánh giá cao. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục tăng cường đổi mới và cải tiến sản phẩm, phục vụ khách hàng một cách tỉ mỉ và cung cấp những sản phẩm tốt hơn để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và bạn bè.

>>> cho thuê màn hình led