Post #15866 - 27/10/2017 12:28:22

Bánh Brownies homemade - nguyên liệu nhập khẩu, xốp & đặc, ngọt ngào.


Bánh Brownies homemade - nguyên liệu nhập khẩu, xốp & đặc, ngọt ngào.

Bánh Brownies homemade - nguyên liệu nhập khẩu, xốp & đặc, ngọt ngào.
Bánh Brownies homemade - nguyên liệu nhập khẩu, xốp & đặc, ngọt ngào. - 1

Brownies là loại bánh sôcôla đặc, phương thức làm thì không phức tạp, nhưng yêu cầu rất khắt khe về gia giảm nguyên liệu, sai chút thôi là cả mẻ bánh 'toi đời', hoặc nhão hoặc khô cứng. Bánh brownies tuy là bánh nhưng sử dụng rất ít bột, chủ yếu là bơ và sôcôla, tuy vậy bánh vẫn có 1 độ xốp nhất định tạo nên cảm giác vừa đặc vừa xốp khác hẳn bánh bông lan và cũng không giống khi ta ăn kẹo sôcôla. Bánh brownies rất thích hợp để ăn với kem hoặc dùng kẻm với cafe đắng / trà đen.

Toàn bộ nguyên liệu sử dụng là ngoại nhập trừ đường và trứng: cacao và sôcôla Mĩ, bơ New Zealand, bột mì Malaysia (sx tại vn),... để đảm bảo bánh ngon và chất lượng theo đúng công thức gốc.

Giá tiền: 80k/3 lạng (1 khuôn) (240k/kg). Trên hình trên là khoảng 1 lạng bánh. Đặt trước 1 ngày vì sẽ làm mẻ bánh riêng cho từng khách.

Bánh để trong hộp kín nơi mát mẻ thì được 3-4 ngày (có thể để được lâu hơn nhưng không nên), còn để trong tủ lạnh thì cả tháng cũng không sao, tuy nhiên để lạnh thì sẽ bị mất đi độ xốp 1 chút, lúc ăn sẽ thấy bánh đặc hơn.

Mua với số lượng nhiều và thường xuyên thì sẽ có giá sỉ,liên hệ trực tiếp với cô Oanh.
Có thể giao hàng ở vài km xung quanh Chợ Tân Sơn Nhất - BigC Gò Vấp, Coopmart Nguyễn Kiệm, tuổi cao nên đi giao hàng ở đường lạ không được.
Liên hệ: 0169 811 7211, cô Oanh (54 tuổi) Hoặc số điện thoại nhà: 08 3989 0234
email hoặc gửi tin nhắn đến: [email protected]