Post #31217 - 10/11/2020 04:38:49

cách làm bánh tét cachlambep.net

Bánh Tét là món bánh truyền thống phổ biến trong ngày Tết. Có nhiều cách làm bánh tét khác nhau, với nhiều nguyên liệu, nhưng chủ yếu vẫn là đậu xanh, thịt mỡ và nếp dẻo. Ở một số vùng miền Tây thì có thêm bánh tét nhân chuối, bánh tét nếp cẩm, bánh tét nước tro, bánh tét chay,.. nữa nhé. Vậy công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh tét ngon tại nhà đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Mẹo nhỏ Trong Cách Luộc Giúp Bánh Tét Mềm, Dẻo, Xanh Bắt Mắt

Để bánh tét sau khi làm mềm, dẻo và có màu xanh bắt mắt, bạn có thể áp dụng một số từ đơn giản dưới đây:

  • Khi nấu được 1.5-2 tiếng, bạn rửa bánh ra ngoài, trở bánh ngược lại tiếp tục để bánh chín.
  • Khi nấu được ½ thời gian, bạn rửa bánh ra khỏi nước lạnh, thay nước mới rồi đặt bánh vào tiếp tục.
  • Bạn nên chú ý châm nước thường xuyên để đun cạn nước trong quá trình nấu.
  • Sau khi chín chín, bạn rửa sạch ngoài, rửa qua với nước lạnh, dùng tay lăn để làm đẹp mắt.

https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-banh-tet-715113.html

Thông tin
Mail: [email protected]
Website: https://cachlambep.net
Social

https://hearthis.at/cachlambepltd/
https://issuu.com/cachlambepltd
https://profile.hatena.ne.jp/cachlambepltd/
https://qiita.com/cachlamltd
https://slides.com/cachlambepltd

 

Brand

 

https://tvphapluat.vn/cat/?q=cachlambep.net
https://www.thegioididong.com/tim-kiem?key=cachlambep.net
https://giaoduc.net.vn/tim-kiem/cachlambep.net.gd