Post #2738252 - 17/06/2024 05:44:34

Feudoro Batisteo

Feudoro là một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng trong vùng Manduria, một trong những địa điểm nổi bật của Puglia thuộc miền nam nước Ý. Nhà rượu đã cho ra mắt rất nhiều chai rượu vang hảo hạng. Trong đó, Feudoro Batisteo là chai vang đỏ nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Được lên men từ giống nho Primitivo, dòng vang Ý này khiến người dùng chìm đắm trong từng giọt rượu nồng nàn với nồng độ cồn lên tới 16%.

HƯƠNG VỊ RƯỢU VANG FEUDORO BATISTEO
Feudoro Batisteo thể hiện hương vị đậm đà và đặc trưng của nho Primitivo. Khi xoay rượu trong ly, làn nước rượu đỏ đậm quyến rũ bung tỏa hương thơm phức hợp của các loại quả mọng sẫu màu như mâm xôi chín, mận và anh đào đen. Đan xen với đó là đôi chút hương vị gỗ sồi nướng, vanilla và thuốc lá ngọt. Làn hương này được tô điểm và trở nên nổi trội hơn nhờ hương đất tinh tế, giúp gia tăng sự phức tạp và chiều sâu cho hương thơm của rượu.

Trên vòm miệng, Feudoro Batisteo Riserva Primitivo di Manduria Riserva cho thấy một kết cấu sang trọng và cảm giác mượt mà, với hương vị trái cây chín mọng nước bao phủ vòm miệng. Hương vị chủ đạo của mứt dâu đen, mứt mận và quả sung chín được bổ sung bởi sắc thái trầm lắng của sô cô la đen, cà phê espresso và gỗ sồi nướng.

Tanin được tích hợp tốt góp phần hình thành lớp nền vững chắc, tạo nên sự liền mạch giữa hương vị đậm đà và sang trọng. Sau từng ngụm rượu, rượu vang Feudoro để lại ấn tượng dai dẳng của các hương vị ngọt ngào và trái cây khô, cùng một chút khoáng chất đặc tả nét quyến rũ không thể nhầm lẫn của Địa Trung Hải.

GIÁ RƯỢU VANG FEUDORO BATISTEO
Giá rượu vang Feudoro Batisteo đang dao động từ 2,050,000vnđ đến 2,100,000vnđ/chai trên thị trường hiện nay. Tùy vào số lượng, thời điểm và địa điểm mua hàng mà giá rượu sẽ có một vài thay đổi. Mức giá này tuy không rẻ nhưng vẫn là vô cùng xứng đáng so với chất lượng rượu. Ngoài để nhâm nhi thưởng thức, bạn hoàn toàn có thể chọn dòng vang đỏ này làm một món quà tuyệt vời dành tặng người thân, bạn bè và đối tác làm ăn.

Để có những trải nghiệm mua hàng trọn vẹn nhất, hãy đến với Rượu Tốt. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách với nguồn sản phẩm đa dạng chính hãng 100% cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Liên hệ với Rượu Tốt qua hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm, đồng thời có cơ hội mua hàng với những ưu đãi cực kỳ hời về giá ngay hôm nay nhé!

GIỐNG NHO NÀO ĐÃ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ TUYỆT DIỆU TRONG RƯỢU VANG FEUDORO BATISTEO
Điều khiến rượu vang Feudoro Batisteo được đánh giá cao hơn cả là bởi chai vang này mổ tả hương vị của một chai rượu vang Primitivo vô cùng chính xác. Primitivo là một giống nho đỏ phát triển mạnh ở vùng khí hậu ấm áp và nhiều nắng của miền nam nước Ý, đặc biệt là ở vùng Puglia. Được cho là có nguồn gốc từ Croatia, Primitivo đã tìm thấy ngôi nhà thực sự của mình ở vùng Puglia, nơi giống nho này đã được trồng trong nhiều thế kỷ. Cái tên "Primitivo" có nguồn gốc từ từ tiếng Ý, có nghĩa là "chín sớm", mô tả một cách khéo léo xu hướng chín sớm của nho trong mùa sinh trưởng.

Nho Primitivo được biết đến với màu sắc đậm, hương vị đậm đà và hàm lượng đường cao, khiến chúng trở nên lý tưởng để sản xuất rượu vang đỏ mạnh mẽ, có nồng độ cao. Các loại rượu vang làm từ nho Primitivo thường có hương thơm nồng nàn của quả mâm xôi chín, mận và anh đào đen, được tạo điểm nhấn bởi một chút gia vị, sô cô la và thuốc lá. Trong vòm miệng, rượu vang Primitivo được đặc trưng bởi hương vị trái cây thơm ngon, kết cấu mượt mà và tanin tròn trịa, tạo nên một loại rượu vừa mạnh mẽ vừa thanh lịch.

THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG FEUDORO BATISTEO
Phạm vi nhiệt độ thưởng thức là yếu tố quan trọng tạo ra sự cân bằng hoàn hảo, cho phép hương vị của rượu được bung tỏa một cách tối ưu nhất. Với dòng vang đỏ mạnh mẽ và đậm đà như Feudoro Batisteo, khoảng nhiệt lý tưởng rơi vào khoảng từ 16-18°C. Do đó, thực khách nên lưu ý làm mát rượu một lát trước khi thưởng thức, khoảng 15-30 phút, để có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Là một sản phẩm đậm chất vang Ý, chai rượu vang này vô cùng phù hợp với các món đặc sản Ý như ragù thịt cừu nấu chậm, osso buco hoặc pho mát lâu năm như Pecorino hoặc Parmigiano-Reggiano. Ngoài ra, thực khách có thể đa dạng hóa menu bằng các món thịt đỏ như bít tết hoặc sườn cừu nướng.