Post #25629 - 26/08/2019 10:55:34

Đồng hồ thông minh Fasfit chính hãng

Fasfit.vn là website chính thức của thương hiệu Đồng hồ thông minh Fasfit tại Việt Nam. Công ty TNHH TM&DV Niềm Tin Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm đồng hồ thông minh (Smart Watch), vòng tay theo dõi sức khỏe (Smart Band)  FASFIT.

Tại fasfit.vn, bạn có thể tìm thấy được các mặt hàng Smart Watch, Smart Band với đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như các mức giá khác nhau. Là sản phẩm chính hãng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, uy tín trên thị trường. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm đồng hồ thông minh tốt nhất, giá hấp dẫn với các chế độ hậu mãi, khuyến mãi tuyệt vời đến tay người tiêu dùng, cụ thể là người tiêu dùng Việt Nam. Để thương hiệu không ngừng phát triển, ngoài việc có được sự hậu thuẫn đắc lực từ nhà sản xuất, còn cần đến sự ủng hộ của những khách hàng đã tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm được bán từ FASFIT.

Phương châm của chúng tôi là “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”. Chúng tôi cam đoan Fasfit Smart Watch và Fasfit  Smart Band mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng 100%. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi sẽ tư vấn, chăm sóc và hướng dẫn cho khách hàng một cách chi tiết cách sử dụng cũng như các biện pháp bảo vệ sản phẩm. Đối với chúng tôi, khách hàng là thượng đế, chăm sóc chu đáo cho những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi cũng như là lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của chúng tôi gửi đến cho khách hàng đã và vẫn sẽ tiếp tục mua và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi!

Mọi chi tiết về sản phẩm, chế độ, thông tin cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Địa chỉ: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 078-565-8238
Email: [email protected]